Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao không ?

764

Thời gian nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược vào khi nào? Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 ra sao?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao không ?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao không ?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 vào khi nào?

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ ngày 10/3/2017.
  • Thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi THPT.

Với phương châm đào tạo ngành Dược chuẩn chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm đã đào tạo ra được những cán bộ ngành Dược giỏi cho ngành Y tế. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được thực hành tại Bệnh viện Trường Giang – bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, bác sĩ giỏi đã từng công tác tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng cao học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng cao học phí thấp

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao không ?

Khi đã học tập trong ngành Y Dược  nói chung và ngành Dược nói riêng, mức học phí có thể sẽ cao hơn một chút bởi học tập trong ngành này bắt buộc phải sử dụng tới các hóa chất, dụng cụ… để thực hành như vậy trình độ tay nghề của sinh viên mới đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy các trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược được phép cân đối mức học phí phù hợp, đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên.

Để giúp thí sinh có thể học tập trong ngành Dược một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp với thí sinh, mức học phí thấp nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tay nghề, bởi chỉ khi có được tay nghề giỏi sinh viên sau khi tốt nghiệp mới tìm được công việc làm phù hợp, đảm bảo được điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: 750.000 đồng/tháng.

Bên cạnh mức học phí Cao đẳng Dược này, Nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh thuộc diện khó khăn, đối tượng ưu tiên… hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó.

Những chính sách này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh học tập không chỉ trong lĩnh vực Dược mà còn ở các lĩnh vực khác như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm mà Nhà trường đào tạo, giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi cho các em theo đuổi ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mô hình bệnh viện trường học đạt chuẩn bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mô hình bệnh viện trường học đạt chuẩn bộ Y tế

Mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ cũng như các thông tin liên quan đến mức học phí Cao đẳng Dược, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của Nhà trường tại địa chỉ :

Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Địa chỉ cao đẳng dược hà nội