Học hỏi tuyệt chiêu giảm cân nhanh của mẹ bỉm sữa

763

Ai đến chơi với mẹ con tôi cũng đều phát hoảng, ai cũng chê béo quá nên tôi quyết tâm phải giảm cân, đánh tan mỡ bụng nhanh, không thì chồng chán lại đi cặp bồ bên ngoài.

Lúc em mang bầu ai cũng khuyên ăn thật nhiều vào để con có đủ chất mà phát triển, với suy nghĩ con sinh ra mập mạp bụ bẫm em đã ăn thả phanh không kiểm soát. Để rồi cân nặng cứ thế tăng lên vùn vụt mà vẫn cười tươi như hoa. Chồng em còn khuyến khích em chỉ lo ăn và đẻ thôi còn kiếm tiền để anh lo.

Ám ảnh vì cân nặng

Cân nặng của tôi vượt quá mức và không thể mặc nổi quần áo cũ
Cân nặng của tôi vượt quá mức và không thể mặc nổi quần áo cũ

Sinh xong tôi không thể nhích vừa vào một bộ đồ nào hết. Những bộ quần áo hợp mốt thời trang trước đây tôi đành phải dẹp bỏ và đi mua sắm lại từ đầu. Thời gian ở cũ, mẹ chồng lại rất thương con dâu, ngày nào mẹ cũng nấu cháo móng giò, canh đu đủ móng giò rồi lại chuyển sang móng cho, mong có đủ sữa cho con bú. Sợ bà phật ý tôi cố gắng ăn hết những gì bà nấu kết quả là sữa chẳng thấy nhiều hơn mà tôi thì mập như heo nái.

Quả thực tôi hốt hoảng,đến giờ chỉ cần nhìn thấy móng giò là tôi phát ngán. 6 tháng sau cân nặng của tôi vẫn chẳng giảm đi tẹo nào, đã vậy bụng sồ sề cả rổ mỡ chẳng khác gì đang mang bầu 7, 8 tháng. Ai đến chơi với mẹ con tôi cũng đều phát hoảng, vì nhiều người chê bai quá nên tôi đành phải giảm cân nhanh chóng, không khéo chồng chán lại đi cặp bồ bên ngoài cũng nên. Tôi phải lên kế hoach giảm cân, đánh tan mỡ để còn lấy lại vóc dáng thon gọn ngày nào chứ.

Giảm lượng calo nạp vào

Ban đầu tôi hào hứng lắm, với suy nghĩ giảm cân trong một tháng tôi đa cắt giảm khẩu phần ăn của mình. Bình thường mỗi bữa ăn ba bát cơm thì nay tôi chỉ ăn một bát thôi, tập trung vào ăn rau củ luộc với trái cây nhiều. Nhìn những món ngon trên mâm có thèm đến mấy tôi cũng không dám động đũa.

Tập yoga mỗi ngày

Được cô bạn mach rằng tập yoga vừa giúp vận động tất cả các cơ lại còn giúp cơ thể thoải mái thư giãn. Vậy là tôi đến phòng tập yoga mỗi ngày, dù cơ thể chân tay đau nhức tôi vẫn cố gắng chịu đựng vì sự nghiệp giảm cân của mình. Huấn luyện viên còn khuyến khích tôi cố gắng theo tập vì yoga sẽ giúp cung cấp cho cơ thể lượng oxy dồi dào, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Giúp cho xương dẻo dai, thư giãn để giải tỏa căng thẳng và đốt cháy lượng calo nạp vào.

Ngoài ra, tôi còn cố gắng ngủ đủ giấc để giảm cân, những lúc bé thức tôi sẽ nhờ ông bà hoạc em chồng trông bé để tôi có thời gian nghỉ ngơi. Mặc dù kiên trì tập luyện, áp dụng dinh dưỡng giảm béo nhưng tôi cũng chỉ giảm được chút ít, phần bụng vẫn bèo nhèo những mỡ, cơ bụng không thể săn chắc được.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma

Tôi đã hoàn toàn lấy lại được vóc dáng thon gọn của mình
Tôi đã hoàn toàn lấy lại được vóc dáng thon gọn của mình

Tâm sự than thở với đứa bạn vì tình trạng bụng mỡ, sồ sề sau sinh, nó mách tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để hút mỡ. Tôi phản đối ngay nhưng nó giải thích luôn, phương pháp hút mỡ Lipo Plasma không gây ra các tổn thương vì các năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm vỡ các liên kết mỡ và đào thảo thải mỡ ra ngoài. Nó cũng đã sử dụng công nghệ này nên rất yên tâm. Tôi tìm đến địa chỉ trên để phẫu thuật và đạt kết quả không ngờ, bây giờ vùng bụng của tôi rất thon gọn và săn chắc, tôi có thể tự tin mặc những chiếc váy đầm chiết eo hay áo bó sát mà không hề bị lộ. Đây là địa chỉ làm đẹp an toàn các mẹ sau sinh có thể đến để được tư vấn và lấy lại nhan sắc thanh xuân cho mình nhé.