Học cách sở hữu vòng eo con kiến của cung tần mỹ nữ thời xưa

858

Từ thời xa xưa những cung tần mỹ nữ ở Việt Nam đã áp dụng những cách giảm béo bụng hiệu quả này để giữ dáng đẹp ngọc ngà. Bạn có muốn thử không?

Giảm béo bụng hiệu quả bằng chườm muối rang ngải cứu

Giảm béo bụng hiệu quả bằng chườm muối rang ngải cứu
Giảm béo bụng hiệu quả bằng chườm muối rang ngải cứu

Chườm muối rang ngải cứu được biết đến là công thức giảm béo bụng hiệu quả từ được dân gian truyền tụng lâu đời. Từ thời xa xưa, những cung tần mĩ nữ trong triều đình Huế đều áp dụng cách làm này để giữ dáng eo thon. Với hiệu quả bất ngờ, cho đến ngày nay nhiều chị em đã thực hiện chườm muối để giảm béo tự nhiên.

Cách làm cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần hơ nóng lá ngải cứu qua than. Rang muối trắng, trộn cùng với lá ngải cứu. Sau đó bọc lại trong một chiếc khăn mỏng. Trườm trực tiếp lên vùng bụng. Nên nhớ, chườm muối rang ngải cứu chỉ có tác dụng khi túi chườm còn nóng. Mỗi tuần thực hiện công thức này sẽ giúp vòng 1 eo thon bất ngờ.

Vòng eo con kiến nhờ thoa rượu gừng nghệ

Thời vua Lê Chúa Trịnh, các quan lại đã cung tiến hoàng hậu, công chúa rượu ngâm gừng hạ thổ. Loại “thần dược” này không chỉ có tác dụng nuôi dưỡng làn da mịn màng, trắng sáng, mà còn giảm béo bất ngờ. Bởi trong rượu gừng nghệ có chứa nhiều nhiệt lượng giúp làm nóng cơ thể, tan chảy mỡ bụng.

Bạn có thể tự tay thực hiện công thức rượu gừng nghệ tại nhà như sau. Rửa sạch gừng, nghệ bỏ vỏ. Sau đó cho rượu gạo vào ngâm. Tốt nhất, bạn nên chôn dưới đất từ 1 – 2 tháng có thể đem ra dụng được. Mỗi ngày lấy một chén rượu gừng massage vùng bụng trong thời gian 20 phút. Chẳng bao lâu, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu vòng eo “con kiến”.

Đắp mặt nạ chanh, uống nước chanh để giảm béo bụng hiệu quả

Đắp mặt nạ chanh, uống nước chanh để giảm béo bụng hiệu quả
Đắp mặt nạ chanh, uống nước chanh để giảm béo bụng hiệu quả

Cho đến ngày nay, rất nhiều phụ nữ Việt đã giảm béo thành công nhờ công thức đắp mặt nạ chanh, uống nước chanh tươi. Họ đã tận dụng những nguồn vitmin C và axit chua hữu cơ trong chanh để phân tán chất béo trong cơ thể hiệu quả. Không những vậy chanh còn giúp chống lão, giúp da trắng sáng, mịn màng. Làm đẹp với chanh, bạn sẽ sớm sở hữu “vòng eo 56” hoàn toàn không vết rạn.

Bạn chỉ cần thái canh từng lát mỏng, sau đó đắp đều lên bụng. Kết hợp với massage để làm nóng vùng mỡ thừa. Đồng thời, bạn nên tăng cường uống nước chanh tươi để đạt hiệu quả giảm béo tốt hơn.

Trên đây là những bí quyết đánh tan mỡ bụng hiệu quả của các cung tần thời xưa. Nếu bạn quan tâm có thể thực hiện ngay những cách làm trên để kiểm chứng kết quả. Đối với những chị em béo phì lâu năm, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma. Hiện nay phương pháp này được thực hiện số 1 tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết về công nghệ hút mỡ hàng đầu này.