Hít đất đúng cách giúp bạn giảm béo mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng

231

Trong các bài tập luyện giảm béo, hít đất là bài tập được đánh giá rất cao. Và dưới đây là các bài tập hít đất giúp giảm béo mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng.

Hít đất là bài tập tác động trực tiếp vào các cơ, giải phóng một lượng calo trong cơ thể. Bài tập luyện giảm béo này nhìn có vẻ dễ dàng nhưng lại kích thích toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng bụng giúp bạn đốt cháy mỡ bụng hiệu quả, cải thiện vóc dáng. Hít đất đúng cách giúp bạn giảm béo mỡ bụng cực tốt. Và dưới đây là những hướng dẫn hít mỡ bụng đúng cách giúp giảm béo mỡ bụng hiệu quả cao.

Động tác hít đất 2 điểm

Hít đất đúng cách giúp bạn giảm béo mỡ bụng cực tốt
Hít đất đúng cách giúp bạn giảm béo mỡ bụng cực tốt

Bạn bắt đầu với tư thế hít đất căn bản, sau đó giữ cho cơ thể tạo thành đường thẳng từ vai xuống ngón chân. Nhấc tay phải và chân trái tạo thành một đường thẳng với cơ thể. Giữ nguyên tư thế này khoảng 3 giây, rồi trở lại vị trí ban đầu. Tiếp tục lặp lại tương tự với tay và chân kia.

Động tác hít đất 3 hướng

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bạn bắt đầu với tư thế hít đất căn bản, sau đó, khuỷu tay chống đất, lòng bàn tay hướng xuống, thắt chặt cơ bụng lại. Từ từ xoay ngón chân, đầu gối và hông về phía trái, khi tay trái đưa về phía trần nhà, bạn đặt chân trái lên chân phải, vào tư thế hít đất thì nghiêng trên khuỷu tay. Từ từ hạ xuống trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại cho phía bên phải.

Hít đất thu đầu gối

Trong các bài tập luyện giảm béo, hít đất là bài tập được đánh giá rất cao giúp giảm béo hiệu quả
Trong các bài tập luyện giảm béo, hít đất là bài tập được đánh giá rất cao giúp giảm béo hiệu quả

Ở tư thế này, 2 tay chống xuống đất ngang bằng vai, ngón tay hướng song sóng với thân hình, nâng người bằng đầu ngón chân. Thu đầu gối trái về phía ngực phải, siết chặt cơ bụng. Duỗi thẳng chân trở lại vị trí cũ hít đất rồi tiếp tục thực hiện với bên còn lại. Sau đó, kéo cả 2 đầu gối về phía ngực cùng lúc, rồi đưa lại vị trí ban đầu.

Hít đất nghiêng

Bạn bắt đầu với tư thế đứng thẳng, rang 2 chân rộng bằng vai, vai thõng và thắt chặt cơ bụng. Từ từ gập người xuống và đặt tay xuống đất, giữ nguyên tư thế này khoảng 3 giây. Thực hiện bài tập hít đất giảm béo mỡ bụng này, bạn cần lưu ý động tác gập khúc ngay phần eo, ngực nâng và bụng hóp lại về phía sau. Sau đó xoay thân người sang bên trái, đưa tay trái lên trần tạo thành động tác hít đất nghiêng. Giữ nguyên tư thế này khoảng 3 giây, sau đó trở lại tư thế gập eo và tiếp tục thực hiện với bên còn lại.

Trên đây là những bài tập hít đất giảm béo bụng hiệu quả, đúng cách. Mỗi ngày dành ra vài phút rảnh để thực hiện bài tập luyện này sẽ giúp bạn có vòng eo thon gọn, săn chắc như ý.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên