Hình thức đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

416

Hình thức đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như thế nào? Lợi ích khi đăng kí xét tuyển trực tuyến ra sao?

Hình thức đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Hình thức đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Để giúp các thí sinh giải đáp những thắc mắc về việc có được nộp hồ sơ xet tuyển Cao đẳng Dược qua hình thức đăng ký trực tuyến hay không, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo lĩnh vực Y Dược với 3 chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Trong năm 2017, Nhà trường tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển

Để các thí sinh có thể thực hiện được việc đăng ký xét tuyển trực tuyến ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Các thí sinh truy cập vào đường link sau: >> Link đăng ký trực tuyến<< Trang thông tin đăng ký tuyển sinh sẽ hiện ra.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin có trong trang thông tin đăng ký tuyển sinh bao gồm:

  • Họ và tên; Ngày thàng năm sinh; Email (nếu có); Số điện thoại;
  • Thông tin thí sinh: Số nhà, thôn xóm, phường, quận huyện, tỉnh, thành phố; Thí sinh lựa chọn ngành đăng ký học; Điền đầy đủ thông tin mà trang đăng ký tuyển sinh yêu cầu.

Thí sinh xét tuyển lưu ý điền đầy đủ các thông tin có dấu * ở trên, sau đó nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký học” là đã ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG. Nhà trường sẽ gọi điện lại để xác nhận thông tin và gửi thông báo để thí sinh có thể biết thủ tục nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Các hình thức đằng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược , ngoài hình thức đăng kí xét tuyển trực tuyến thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 2 hình thức sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mô hình bệnh viện - trường học đạt chuẩn bộ y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mô hình bệnh viện – trường học đạt chuẩn bộ Y tế

Mọi thông tin và những thắc mắc hoặc thí sinh muốn gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hãy gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.