Hãy tìm hiểu dáng mũi đẹp là như thế nào?

474

Người ta thường nói đề cao dáng mũi đẹp cả về thẩm mỹ và nhân tướng học. Vậy dựa theo tiêu chuẩn dưới đây để biết bạn đã sở hữu dáng mũi đẹp hay chưa.

Dáng mũi đẹp chuẩn mỹ học

Theo các chuyên gia dáng mũi đẹp là dáng mũi có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) tạo thành chóp nghiêng không bị dị hình lồi, lõm, nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

dáng mũi đẹp
Dáng mũi đẹp là như thế nào?

Sống mũi thẳng, tạo nên một góc nghiêng khoảng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Nhất là khi nhìn từ dưới lên trên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Cánh mũi đều, không gãy banh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh, hình hạt chanh.

Dáng mũi cùng với đường nét gò má, môi, mắt và lông mày tạo nên sự hài hòa. Tùy theo quan niệm về cái đẹp mà tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp sẽ khác nhau.

Mũi đẹp phải có hình chữ S, mũi cao, thẳng khi nhìn thẳng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên thì trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên. Chiếc mũi hài hòa với từng đường nét trên mặt.

Làm sao để có dáng mũi đẹp ưng ý nhất

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ mũi thì việc bạn sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối đều đẹp không khó khăn.

dáng mũi đẹp
Tạo dáng mũi đẹp nhờ nâng mũi Pureform

Công nghệ nâng mũi Pureform là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại và an toàn nhất.

Nâng mũi pureform xử lí dáng mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch rất triệt để bằng ách dùng sụn nhân tạo Pureform, chất liệu này được làm 100% từ ePTFE và cấu tạo gần giống như sụn tự thân. Ưu điểm chính của chất liệu này sẽ cho phép bạn uốn cong rất dễ tương thích với cơ thể, thiết kế bề mặt lưới siêu nhỏ, lớp mô mềm tích hợp để định hình dáng mũi chắc chắn. Và làm giảm sự dịch chuyển của mũi.

Vì có những ưu điểm vượt trội như vậy nên nâng mũi pureform đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Vậy nâng mũi pureform ở đâu đẹp nhất? Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định đi nâng mũi Pureform. Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi an toàn này. Viện có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu chuyên môn, đặc biệt Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, cùng với con mắt tinh tường sẽ khám và tư vấn dựa trên hiện trạng mũi của bạn, độ đàn hồi của da mũi để đưa ra phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất.

Với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế sẽ đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi Pureform được tiến hành an toàn, cho bạn dáng mũi đẹp.

Nguồn: giambeotunhien.net