Hạnh phúc nhân đôi sau thẩm mỹ căng da mặt nội soi

516

Sau khi quyết định căng da mặt bằng phương pháp nội soi, tôi được chồng yêu và chiều hơn trước rất nhiều, anh dường như không rời vợ nửa bước.

Chồng lạnh nhạt vì trông vợ già và xấu hơn

Chồng yêu chiều vợ hơn sau khi căng da mặt bằng phương pháp nội soi
Chồng yêu chiều vợ hơn sau khi căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Đàn ông dù yêu, thương nhưng vẫn thích cái đẹp và chồng tôi cũng không ngoại lệ. Trước đây, tôi từng có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc nhưng khi phải đối mặt với tuổi già, chồng bắt đầu thay đổi cái nhìn về vợ. Tôi kém chồng 2 tuổi, sau khi trải qua 2 lần sinh nở, cộng thêm thời gian tuổi tác nên làn da bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa.

Trong khi vợ ngày càng già đi, chồng tôi mỗi lúc một phong độ hơn. Có lẽ cũng chính vì điều này nên anh chán nản và không còn quan tâm đến vợ nữa. Anh thay đổi thái độ, lạnh nhạt với vợ và thường xuyên đi sớm về muộn. Dù vậy, nhưng anh không phải người đàn ông trăng hoa. Anh hay đi nhậu với bạn bè, đồng nghiệp trong công ty nên số lần chồng dùng bữa ở nhà ngày một ít hơn.

Tìm phương án níu kéo hạnh phúc hôn nhân

Nhìn chồng như vậy nên tôi buồn lắm, không biết nên làm thế nào để anh có thể yêu thương, quay về với gia đình. Một lần trải lòng cùng chị bạn, tôi được khuyên nên thử áp dụng dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt. Nghe theo lời khuyên của chị bạn, tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Đến Viện thẩm mỹ, tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn kiểm tra làn da bị lão hóa, sau đó ông khuyên tôi nên sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng phương pháp nội soi. Bác sĩ chia sẻ: “Căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến không phẫu thuật, vì vậy không gây xâm lấn, không để lại sẹo, đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng – cân cơ các tổ chức mô đệm dưới da giúp chị em nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung một cách tỉ mỉ và chính xác nhất”.

Chồng yêu, chồng thương hơn sau khi căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi giúp chị em trẻ ra cả chục tuổi
Căng da mặt bằng phương pháp nội soi giúp chị em trẻ ra cả chục tuổi

Sau khi được bác sĩ tư vấn rõ hơn về phương pháp căng da mặt bằng phương pháp nội soi, tôi cảm thấy khá an tâm khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp này. Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ với 30 – 60 phút thực hiện giúp tôi nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ của mình. Thấy vợ trẻ trung, xinh đẹp hơn, chồng cũng bắt đầu có những thay đổi tích cực hơn.

Chồng không còn cảnh đi sớm về muộn, khi về nhà trong trạng thái tỉnh táo hơn. Không những vậy, chồng còn thường xuyên mua sắm váy áo, quà cáp tặng vợ dù không nhân dịp gì. Muốn đi đâu, làm gì chồng cũng cố gắng thu xếp thời gian để đi cùng vợ. Giờ đây, cuộc sống vợ chồng ngày càng mặn nồng và hạnh phúc hơn nên tôi vui lắm.

Trịnh Hay: Giảm béo tự nhiên