Gừng rang muối thôi cũng đủ cuốn phăng tảng mỡ bụng

353

Mỡ bụng “kẻ thù không đội trời chung” của phái đẹp, làm cách nào để khắc phục tình trạng này. Dưới đây là bí quyết giảm mỡ bụng cấp tốc từ gừng rang muối.

Đau đầu vì dùng mọi cách vẫn không thể giảm mỡ bụng

Nguyên nhân hàng đầu khiến nhiều chị em phụ nữ không thể giảm được mỡ bụng chính là chưa biết áp dụng phương pháp đúng cách. Việc bạn ăn kiêng, uống thuốc giảm cân hay tập luyện thể dục chỉ khiến cơ thể mệt mỏi mà hiệu quả giảm mỡ bụng rất ít.

Chị Hương chia sẻ: “ Tôi năm nay 28 tuổi hiện đang làm nhân viên văn phòng tại trường cao đẳng y dược Pasteur, vì nôn nóng muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng tôi đã sử dụng rất nhiều phương pháp nhưng vẫn không làm giảm lượng mỡ trong cơ thể. Nhìn vóc dáng sau sinh xuống cấp tôi thực sự lo lắng và mong có một phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn để những chị em phụ nữ sau sinh như tôi có thể lấy lại vòng 2 của mình”.

Gừng rang muối – phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng gừng rang muối
Giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng gừng rang muối

Gừng rang muối là một trong những phương pháp giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng gừng rang muối để đánh tan mỡ ngay tại nhà mà không cần tập luyện giảm béo. Gừng chứa tinh dầu có tính nóng, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Giảm mỡ bụng bằng phương pháp này rất đơn giản, bạn có thể sử dụng để giảm mỡ bụng hàng ngày. Chỉ sau khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy vòng eo thon gọn hơn hẳn.

Bước 1: Bạn chuẩn bị 800 – 1000g muối, 300 – 500 gừng tươi.

Bước 2: Rửa sạch gừng đập dập, đập càng nhỏ càng tốt, giúp gừng ngấm vào muối và tăng hiệu quả giảm mỡ nhanh hơn.

Bước 3: Trộn hỗn hợp muối gừng rồi rang nóng bằng chảo 3 – 5 phút. Sau đó đổ hỗn hợp muối gừng vào 1 túi vải hoặc khăn rồi chườm lên bụng. Bạn nên chườm khắp vùng bụng, cả hông và eo nếu muốn giảm phần này.

Mẹo: Bạn có thể quấn muối gừng bên trong và gen bụng bên ngoài hoặc chườm muối gừng hết nóng thì bỏ ra. Bạn cần kiên trì để mang lại kết quả cao nhất.

Mong rằng với những thông tin về cách giảm mỡ bụng từ gừng rang muối trong bài viết sẽ giúp bạn bỏ túi được mẹo giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả này. Tuy nhiên để giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng thì đây không phải là phương pháp phù hợp. Bạn nên tham khảo phương pháp thẩm mỹ hiện đại hơn.

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp thẩm mỹ hiện đại

Lấy lại vòng eo nhanh chóng nhờ phương pháp thẩm mỹ hiện đại
Lấy lại vòng eo nhanh chóng nhờ phương pháp thẩm mỹ hiện đại

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để mỡ thừa, da chùng vùng bụng mà không một phương pháp nào có thể làm được.

Phương pháp thẩm mỹ này tuyệt đối an toàn, giúp bạn hoàn thiện thân hình thon gọn cân đối. Giải quyết triệt để nguyên nhân dẫn đến bụng chả xệ, nhão, kết quả hoàn hảo bụng không bị to trở lại. Để biết thêm chi tiết về phương pháp thẩm mỹ này, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp và miễn phí.