“Giật mình” với những tác hại của mỡ thừa vùng bụng

477

Theo các chuyên gia mỡ bụng không chỉ đơn giản là vấn đề thẩm mỹ mà nó còn báo hiệu tình trạng sức khỏe đang xuống cấp. Vì thế, hãy đi hút mỡ bụng ngay nhé!

Mỡ bụng là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường

Theo các chuyên gia, mỡ bụng quá nhiều sẽ khiến nồng độ insulin – hooc môn cho phép hỗ trợ đường trong máu vào tế bào – không được điều chỉnh và xử lý kịp thời khiến lượng đường có trong máu vượt qua ngưỡng cho phép. Do đó, những người béo bụng thường rất dễ mắc bệnh tiểu đường.

Mỡ bụng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường
Mỡ bụng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường

Bệnh tim – Tác hại của mỡ thừa vùng bụng

Một số nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy,  phụ nữ sau mãn kinh sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn so với đàn ông trong thời kỳ này. Do cơ thể phụ nữ tích tụ mỡ bụng rất nhiều, lớp mỡ này tiết ra chất cytokine gây viêm sưng cấp thấp và kháng insulin gây ra bệnh tiểu đường và bệnh tim ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn.

Gia tăng nguy cơ gây bệnh ung thư vú

Có thể bạn sẽ phải “giật mình” khi biết mỡ bụng chính là một nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Bởi chất béo sẽ sản xuất ra hoocmon estrogen – chất gây nên ung thư vú. Ngoài ra, chất này cũng ảnh hưởng mật thiết đến các bệnh như trực tràng, tuyến tụy.

Làm giảm trí nhớ – Tác hại của mỡ thừa vòng bụng

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, rằng mỡ ở vòng eo càng lớn thì trí nhớ càng giảm. Thậm chí, vòng eo tích tụ nhiều mỡ còn ảnh hưởng đến khả năng ngôn ngữ học của người bệnh.

Ảnh hưởng không nhỏ đến các sợi thần kinh

Các tế bào trong cơ thể liên kết và giao tiếp với nhau thông qua hệ thống dây thần kinh. Chúng được ví như những cáp thông tin. Tiến hành cuộc kiểm tra, các nhà khoa học thấy rằng những người có vòng eo lớn thường có một số sợi thần kinh bị tổn thương nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ. Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng suy giảm hoặc mất trí nhớ.

Hút mỡ bụng là phương pháp giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn nhanh nhất
Hút mỡ bụng là phương pháp giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn nhanh nhất

Có thể thấy rằng tác hại của mỡ bụng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe bản thân, chúng gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. Do vậy, bạn cần tìm cách xóa sổ mỡ bụng ngay lập tức. Bạn có thể áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng như tập luyện giảm béo hay 1 chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Tuy nhiên, những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả tức thời và mất nhiều thời gian. Do vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma.

Đây là phương pháp giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa vùng bụng, ngăn ngừa không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại mà không mất quá nhiều thời gian.

Công nghệ hút mỡ  Lipo Plasma không phẫu thuật, không cắt rạch mà chỉ thông qua 1 vết trích nhỏ trên bề mặt da để loại bỏ mỡ thừa. Phương pháp này cũng hạn chế xâm lấn và không làm tổn thương đến các tế bào xung quanh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ hút mỡ bụng tại Hà Nội uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nơi đây thực hiện thành công rất nhiều ca hút mỡ bụng. Vì vậy, nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này bạn hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.