Giảm mỡ hiệu quả bằng công nghệ 3D Lipo Plus

707

3D Lipo Plus là công nghệ đánh tan mỡ hiện đại có xuất sứ từ Hoa Kỳ. Đây là thiết bị ứng dụng dùng năng lượng sóng siêu âm hội tụ để đánh tan mỡ thừa mà không phải phẫu thuật nhưng vẫn mang lại cho chị em một vóc dáng thon gọn.

Công nghệ 3D Lipo Plus Giúp chị em giảm béo, có được thân hình eo thon
Công nghệ 3D Lipo Plus Giúp chị em giảm béo, có được thân hình eo thon

Xác định vị trí mỡ thừa

Công nghệ 3D Lipo Plus có thể định vị chính xác lượng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi, bắp chân, bắp tay và có thể tự động khoanh vùng điều trị. Giúp chị em có cơ hội thẩm mỹ giảm béo, có được một thân hình eo thon như ý.

Bên trong công nghệ này có gắn hệ thống Camera màn hình 3D hiện đại có thể phóng chiều trực tiếp lên mành hình tinh thể lỏng. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi được quá trình điều trị với công nghệ 3D Lipo Plus.

Công nghệ 3D Lipo sử dụng sóng siêu âm hội tụ
Công nghệ 3D Lipo sử dụng sóng siêu âm hội tụ

Sử dụng sóng siêu âm hội tụ

Công nghệ 3D Lipo Plus sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ giúp tác động sâu vào từng mô mỡ bên trong cơ thể.

Bên cạnh đó công nghệ này có thể tạo ra năng lượng rất mạnh và độ tập trung cao làm nóng chảy các mô mỡ, làm đất gãy các tổ chức cellouie.

Sóng siêu âm hội tụ sẽ làm đánh tan và hóa lỏng tối đa các tổ chức mô mỡ. Sau khi mỡ thừa được hóa long sẽ bị đào thải ra ngoài bằng thiết bị nội soi siêu âm.

Ngoài sóng siêu âm hội tụ, trong công nghệ 3D Lipo Plus còn có ánh sáng hồng ngoại đa chiều giúp tác động sâu vào bề mặt tế bào giúp hàn gắn sợi collagen và elastin bị đất gãy. Từ đó giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn sau khi điều trị.

Công nghệ 3D Lipo Plus là công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ giúp bạn có được thân hình như ý
Công nghệ 3D Lipo Plus là công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ giúp bạn có được thân hình như ý

Tính an toàn cao

Công nghệ 3D Lipo Plus là công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, được FDA và CE chứng nhận về độ an toàn. Mặt khác công nghệ này sử dụng sóng siêu âm hội tụ nên chỉ tác động vào mỡ thừa không làm ảnh hưởng tới những vùng da xung quan.

Với công nghệ giảm mỡ này, khách hàng sẽ không phải phẫu thuật vì vậy mà không đau cũng như không gây chảy máu.

Việc thực hiện hút mỡ bụng từ công nghệ 3D Lipo Plus chỉ phải thực hiện 1 lần mà mỡ không quay trở lại, vì vậy bạn cũng không lo phải mất thời gian.

Khi có một thân hình quá khổ bạn có thể đi hút mỡ
Khi có một thân hình quá khổ bạn có thể đi hút mỡ

Ai có thể áp dụng công nghệ 3D Lipo Plus

Người có quá nhiều mỡ thừa khiến thân hình quá béo

Người bị béo bụng kèm theo tình trạng nhăn nheo, chảy xệ

Người muốn giữ được kết quả lâu dài từ hút mỡ

Bên cạnh Công nghệ 3D Lipo Plus, hiện nay cũng có một số công nghệ hút mỡ hiện đại và có tính an toàn như Công nghệ Lipo Plasma. Đây là công nghệ rất hiện đại và tiến tiến đang được một số thẩm mỹ viện lớn ứng dụng.