Giảm béo hiệu quả cấp tốc 3 ngày với thực đơn không hại tới sức khỏe

382

Việc giảm béo đòi hỏi quá trình dài lâu mới đạt được hiệu quả như ý, tuy nhiên với thực đơn giảm béo tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu thân hình hoàn hảo như ý sau 3 ngày thực hiện.

Nhiều người mong muốn tìm cho mình phương pháp giảm béo tự nhiên hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, những phương pháp đó đều tốn rất nhiều thời gian cho các thực đơn ăn kiêng và chế độ tập luyện nghiêm khắc. Bởi để giảm béo hiệu quả cần quá trình lây dài, nên giảm cân cấp tốc thường không được các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện phương pháp giảm béo tự nhiên cấp tốc sau 3 ngày dưới đây mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thực đơn giảm béo ngày đầu tiên

Bạn có thể thực hiện phương pháp giảm béo tự nhiên cấp tốc sau 3 ngày
Bạn có thể thực hiện phương pháp giảm béo tự nhiên cấp tốc sau 3 ngày

Bữa sáng: Một quả táo cùng một cốc nước ép hoa quả

Bữa trưa: Một đĩa salad hoa quả trộn, cùng 1 cốc nước

Bữa tối: Một đĩa salad hoa quả cùng một cốc nước ép hoa quả tươi

Thực đơn cho ngày thứ 2

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bữa sáng: Một đĩa hoa quả cùng chút đồ ăn nguội cộng với 1 cốc nước lọc

Bữa trưa: Một đĩa salad rau tươi trộn với 1 cốc nước lọc

Bữa tối: Bạn có thể sử dụng các loại rau tươi tùy ý, cùng 2 quả táo

Thực đơn giảm béo cho ngày thứ 3

Bạn có thể sử dụng bưởi để giảm béo hiệu quả
Bạn có thể sử dụng bưởi để giảm béo hiệu quả

Bữa sáng: Sử dụng một đĩa hoa quả trộn, một cốc nước ép hoa quả tươi

Bữa trưa: Một đĩa salad rau tươi cùng một cốc nước lọc

Bữa tối: Sử dụng một bát canh.

Trong vòng 3 ngày, bạn chỉ nên ăn rau tươi, rau luộc và hoa quả tươi. Trong vòng 1 tháng bạn chỉ có áp dụng phương pháp giảm béo tự nhiên này một lần. Ngoài ra, sau 3 ngày thực hiện thực đơn giảm béo tự nhiên này, bạn có thể kết hợp phương pháp giảm béo với việc kết hợp chức năng giảm béo được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Hoặc bạn có thể sử dụng bưởi để giảm béo hiệu quả,  bởi trong loại quả này có nhiều công dụng và được chứng minh rằng có khả năng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Trong bưởi có chứa thành phần carbohydrate tự nhiên và vitamin C, chất xơ kết hợp với protein làm cho chất béo bị đốt cháy hiệu quả và làm giảm trọng lượng trong cơ thể. Đồng thời các thành phần có lợi trong loại quả này giúp tiêu hủy các chất độc hại, chống ung thư, bệnh tim, chống tiểu đường, chống mệt mỏi, bệnh cúm, bệnh liên quan tiết niệu. Bên cạnh đó, bưởi còn chứa chất lyconpene – hợp chất có khả năng chống oxy hóa cao làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày.