Giảm béo bằng công nghệ Liposonix

816

Công nghệ Liposoni là phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh hiện đại. Bằng sóng siêu âm hội tụ công nghệ cao, phương pháp giảm béo này giúp chị em có được thân hình eo thon mà không phải phẫu thuật…

Công nghệ Liposoni là phương pháp giảm béo hiện đại
Công nghệ Liposoni là phương pháp giảm béo hiện đại

Công nghệ Liposonix

Đây là công nghệ ứng dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (Hifu) trong điều trị giảm béo. Từ lâu công nghệ Hifu đã dựa trên thực tế nghiên cứu khi nhiệt độ đạt 56 độ C/1 giây để năng lượng sóng siêu âm làm hoại tử các mô mỡ dưới da hiệu quả.

Công nghệ thẩm mỹ giảm béo Liposonix sử dụng sóng siêu âm trong điều trị giúp đánh tan mỡ bụng  dư thừa trên cơ thể mà không phải trải qua bất cứ ca phẫu thuật nào hết. Khi sử dụng giảm béo bằng công nghệ này có thể giúp bạn đánh tan được khoảng 2,5cm trong một lần điều trị.

Có thể nói công nghệ Liposonix là đỉnh cao của phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo an toàn và rất thích hợp cho những ai đang muốn có một thân hình mảnh mai. Những người có những khối mỡ không đều ở bụng, đùi, bắp tay…

Công nghệ Liposonix giúp giảm mỡ đem lại cho bạn một thân hình eo thon
Công nghệ Liposonix giúp giảm mỡ đem lại cho bạn một thân hình eo thon

Ưu điểm của công nghệ Liposonix

Công nghệ Liposonix là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật vì vậy không gây chảy máu cũng không để lại sẹo nhưng mang lại kết quả dài lâu.

Đây là công nghệ ứng dụng sóng siêu âm Hifu có khả năng hội tụ cường độ cao, giúp thâm nhập qua các lớp da, phá hủy tế bào mô mỡ giúp giảm mỡ đem lại cho bạn một thân hình eo thon săn chắc.

Các Liposonix có thể tập trung chính xác vào mục tiêu mà không phá hủy cấu trúc da và các mô da xung quanh.

Với công nghệ Liposonix sử dụng tân số lớn, năng lượng cao nhưng lại hoàn toàn có thể kiểm soát được năng lượng thích hợp cho từng cơ địa và từng lượng mỡ cần phá hủy.

Công nghệ Liposonix tác dụng trực tiếp sâu đến các khối mỡ thừa trên cơ thể
Công nghệ Liposonix tác dụng trực tiếp sâu đến các khối mỡ thừa trên cơ thể

Các bước hoạt động của Liposonix

Bước 1, Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng đầu tip của Liposonix để di chuyển trên các vùng da cần được điều trị.

Bước 2: Dùng sóng siêu âm của công nghệ Liposonix tác dụng trực tiếp sâu đến các khối mỡ thừa trên cơ thể.

Bước 3: Lượng mỡ trong cơ thể sau khi bị tác động sẽ bị phá hủy theo cơ chế tự nhiên rồi được đào thải ra ngoài.

Bước 4: Khoảng 1 giờ sau điều trị, bạn sẽ giảm được ít nhất 2,5cm (tương đương 1 size quần).

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những bác sĩ hàng đầu về Phẫu thuật
Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những bác sĩ hàng đầu về Phẫu thuật

Phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao

Phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Liposonix tưởng chừng rất đơn giản nhưng phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giỏi chuyên môn, nếu không biết cách ứng dụng cũng có thể gây nguy hại cho cơ thể.

Hiện nay một số thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội cũng đã ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng sử dụng sóng siêu âm cường độ cao giảm mỡ an toàn hiệu quả như: Thẩm mỹ viện Hà Nội với người đứng đầu là Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những bác sĩ hàng đầu về Phẫu thuật Tạo Hình thẩm mỹ được đào tạo tại trường đại học danh tiếng Oxford, được cấp bằng Tiến sĩ Y khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội…

Xem thêm: