Giảm béo bằng công nghệ Lases Lipo

1633

Công nghệ Laser được sử dụng giảm béo mà không phải phẫu thuật trong thẩm mỹ làm đẹp. Đây là công nghệ rất hiện đại, bằng năng lượng sóng laser các tế bào mỡ sẽ được phá vỡ mang đến cho bạn thân hình eo thon.

Máy công nghệ hút mỡ Lipo thế hệ mới

Máy công nghệ hút mỡ Lipo thế hệ mới

 

 

Nguyên lý của công nghệ Lases Lipo

Thông thường, các bác sĩ sẽ chích một nót nhỏ sau đó sử dụng công nghệ Laser Lipo để điều chỉnh các bước sóng. Trong thiết bị này có gắng camera rất nhỏ nhờ vậy mà khi đưa thiết bị vào người, bác sĩ có thể quan sát để tiến hành thẩm mỹ giảm béo.

Công nghệ Laser Lipo có lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 10600nm vì vậy khi tác động vào các khối mỡ có thể làm đất sự liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ.

Loại sóng này còn có thể phá vỡ màng màng chắn toxin, chuyển hóa mỡ thừa thành dạng dầu. Sau đó mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài qua đầu hút chuyên dụng của công nghệ Laser Lipo.

Năng lượng của sóng Laser Lipo 980 còn có thể sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp kích thích, tái tạo tế bào mới đồng thời làm săn chắc lại vùng da vừa điều trị.

Công nghệ Laser Lipo giúp bạn có thân hình eo thon
Công nghệ Laser Lipo giúp bạn có thân hình eo thon

Ưu điểm công nghệ Lases Lipo

Cũng giống như công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma, công nghệ Lipo Plasma giúp cơ thể thon gọn nhưng không để lại sẹo lồi, seo lõm cũng như không để lại vết thâm.

Công nghệ Lases Lipo sử dụng sóng siêu âm nhàm hóa lỏng những vùng mỡ thừa trên khắp cơ thể như: Vùng bụng, vùng đùi, vùng cánh tay, vùng cằm…

Khi hút mỡ bằng công nghệ Lases Lipo bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần hút một lần duy nhất lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể, mỡ sẽ không quay trở lại.

Hút mở bằng công nghệ Lases Lipo chỉ cần tạo mộ vết chích nhỏ nên sẽ không đau, cũng không gây chảy máu, không phải phẫu thuật vì vậy rất an toàn.

Hơn nữa thời gian hút mỡ bằng công nghệ Lases Lipo cũng rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 60 phút đến 90 phút. Thời gian phục hồi sau khi hút mỡ bằng công nghệ này cũng khá nhanh.

Thẩm mỹ viện Hà Nội là nơi áp dụng công nghệ hút mỡ Lipo
Thẩm mỹ viện Hà Nội là nơi áp dụng công nghệ hút mỡ Lipo

Công nghệ Lases Lipo đã có tại việt Nam

Công nghệ Lases Lipo được sản xuất từ Hoa kỳ, là công nghệ được Cục quản lý Thực phẩm Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả không gây nguy hiểm.

Hiện nay công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng năng lượng chùm sáng đã có tại nhiều thẩm mỹ viện của Việt Nam như Thẩm mỹ viện Hà Nội…

Thẩm mỹ viện Hà Nội tọa lạc tại tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình là nơi có cơ sở vật chất hiện đại với 5 tầng khang trang. Không gian của Thẩm mỹ viện Hà Nội là sự kết hơp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng và ấm cúng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao.

Đây là nơi có nhiều trang thiết bị hiện đại như: Căng da mặt nội soi, sử dụng công nghệ trẻ hóa da Hifu, công nghệ Laser với sự vượt trội trong điều trị sẹo lõm và trẻ hóa da. Công nghệ Laser màu đặc trị tàn nhang, xóa xăm…