Giải pháp “cấp cứu” tình trạng da bụng chảy xệ sau sinh

473

Da bụng chảy xệ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự tự tin của phái đẹp. Cùng tìm hiểu giải pháp căng da bụng sau sinh giúp chị em lấy lại niềm kiêu hãnh của mình.

Nguyên nhân nào gây bụng chảy xệ sau sinh?

Bụng chảy xệ sau sinh ảnh hưởng đến thẩm mỹ
Bụng chảy xệ sau sinh ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Sự chảy xệ, nhăn nheo sau sinh là do kết quả lớn lên của em bé trong suốt thai kỳ buộc vòng bụng của người mẹ phải liên tục cơi nới ra để bảo bọc thai nhi. Điều này tác động lớn đến cấu trúc bình thường của da bụng. Các tế bào collagen sinh ra không kịp để thích nghi, khiến da bị yếu đi và giảm độ đàn hồi. Em bé càng lớn thì da bụng càng bị tổn thương nhiều hơn.

Sau sinh, vòng bụng sẽ bị xẹp xuống như quả bóng xì hơi. Các khối da căng bị chùng lại và nhăn nheo, chảy nhão và những vết rạn. Tình trạng này thấy rõ hơn khi không còn mỡ bụng. Việc căng da bụng sau sinh sẽ trở nên khó khăn. Vậy đâu là cách căng da bụng hiệu quả cho chị em phụ nữ sau sinh.

Bí quyết căng da bụng sau sinh hiệu quả

Bí quyết căng da bụng sau sinh hiệu quả được các chuyên gia và tín đồ làm đẹp tin tưởng áp dụng đó là biện pháp căng da bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây, tùy từng tình trạng da bụng bị chùng và chảy xệ nặng hay nhẹ bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện thích hợp, an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp căng da bụng bị chùng sau sinh áp dụng trong trường hợp bị da bụng chảy xệ nhẹ, ít mỡ.

  • Đầu tiên các bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng chùng của da bụng, xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch.
  • Các bác sĩ tiến hành thực hiện gây tê vùng bụng thực hiện kỹ thuật và tạo một điểm chích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi kéo căng chuyển dịch và làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da. Kỹ thuật không gây tổn thương thần kinh và mạch máu.
  • Đây là phương pháp căng da không phẫu thuật. Đặc biệt, kỹ thuật không làm ảnh hưởng đến cách nhánh thần kinh cảm giác dưới da nên tránh được hiện tượng rối loạn cảm giác dưới da của khách hàng.

Căng da bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả căng da bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Kết quả căng da bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Là một trong những Viện Thẩm Mỹ uy tín nhất tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nôi với hơn 12 năm hoạt động tự hảo là địa chỉ uy tín và thương hiệu, luôn mang lại lòng tin cho khách hàng. Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng sẽ được trải qua một quy trình thực hiện kỹ thuật căng da bụng nghiêm ngặt, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Thẩm mỹ căng da bụng sau sinh tại đây được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Người trực tiếp thực hiện kỹ thuật là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đôi bàn tay khéo léo của mình đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ sử dụng dịch vụ làm đẹp.

Thực hiện căng da bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chị em có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả. Với các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thực hiện dịch vụ tại đây đảm bảo mang đến cho khách hàng một ca căng da bụng sau sinh thành công. Giúp chị em lấy lại vòng eo săn chắc, hoàn hảo như thời còn son. Để sở hữu vòng eo đẹp, hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.