Giải mã bài tập luyện giảm béo mỡ thừa vùng cổ hiệu quả

238

Mỡ thừa vùng cổ không chỉ làm mất thẩm mỹ, khiến cơ thể mất cân đối, tạo cảm giác nặng nề. Để sở hữu chiếc cổ thanh thoát, thon gọn hãy thực hiện bài tập luyện giảm béo mỡ thừa vùng cổ hiệu quả.

Bài tập luyện giảm béo vùng cổ – nghiêng đầu sang trái và phải

Nghiêng đầu sang trái và phải là bài tập luyện giảm béo mỡ thừa vùng cổ đơn giản nhất dành cho người tập
Nghiêng đầu sang trái và phải là bài tập luyện giảm béo mỡ thừa vùng cổ đơn giản nhất dành cho người tập

Nghiêng đầu sang trái và phải là bài tập luyện giảm béo mỡ thừa vùng cổ đơn giản nhất dành cho người tập. Ngoài ra, những động tác này còn có thể giúp bạn giảm béo mỡ cằm hiệu quả. Mỗi khi ngồi hoặc đứng bạn đều có thể thực hiện động tác giảm béo tự nhiên đơn giản này.

Bạn chỉ cần nghiêng đầu sang phải một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển và từ từ nghiêng đầu sang bên trái. Thực hiện động tác này cho đến khi nào bạn cảm thấy thoải mái và tập liên tục mỗi ngày từ 4 – 6 lần.

Bài tập cạnh đối kháng

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bài tập luyện giảm béo mỡ thừa vùng cổ hiệu quả này, bạn cần đưa tay phải và đặt ở 2 bên phải đầu. Hướng đầu sang bên phải và nghiêng người sáng bên trái, giữ ở tư thế này khoảng 10 giây. Sau đó, đổi sang bên ngược lại và làm tương tự. Mỗi ngày bạn thực hiện bài tập luyện giảm béo này khoảng 3 – 4 lần.

Nhai kẹo không đường

Nhai kẹo cao su không đường sẽ giúp cho cơ mặt luôn săn chắc vì thường xuyên phải chuyển động nhẹ nhàng
Nhai kẹo cao su không đường sẽ giúp cho cơ mặt luôn săn chắc vì thường xuyên phải chuyển động nhẹ nhàng

Bên cạnh những bài tập luyện giảm béo mỡ thừa vùng cổ, bạn có thể thực hiện phương pháp nhai kẹo gôm không đường. Việc này sẽ giúp cho cơ mặt luôn săn chắc vì thường xuyên phải chuyển động nhẹ nhàng.

Bạn chỉ cần nhai kẹo nhiều lần trong 1 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Lưu ý: bạn nên nhai keo không đường, bởi nếu nhai kẹo có đường sẽ phản lại tác dụng trong việc giảm mỡ.

Động tác ngậm miệng để giảm mỡ cằm

Ngậm miệng để giảm béo mỡ ở cằm là bài tập luyện giảm béo tự nhiên khá khó. Khi thực hiện, bạn cần ngậm chặt miệng và đẩy lưỡi lên cao, sao cho lưỡi chạm vòm miệng phía trên. Di chuyển lưỡi liên tục, không được chống lưỡi tại 1 vị trí nhất định. Để loại bỏ mỡ thừa ở cổ, bạn cần thực hiện ít nhất 3 lần mỗi ngày, mỗi lần tập thực hiện khoảng 10 phút.

Những lưu ý khi tập bài tập giảm mỡ thừa vùng cổ

Bạn nên bổ sung nhiều rau xanh và uống nhiều nước lọc, trà xanh.
Bạn nên bổ sung nhiều rau xanh và uống nhiều nước lọc, trà xanh.

Với những bài tập giảm béo mỡ thừa vùng cổ bạn cần phải có tính kiên trì cao mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, trong thời gian thực hiện bài tập, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Hạn chế ăn đồ tinh bột, đường và dầu mỡ… trong khẩu phần ăn hàng ngày. Thay vào đó, bạn nên bổ sung nhiều rau xanh và uống nhiều nước lọc, trà xanh.