Giải đáp về Thẩm mỹ viện nào nâng ngực nội soi có đau không?

278

Nâng ngực đang là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em có thể sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ. Vậy thẩm mỹ viện nào nâng ngực nội soi không đau?

Vòng 1 khiêm tốn làm mất nét đẹp của phụ nữ

Giải đáp về Thẩm mỹ viện nào nâng ngực nội soi có đau không?
Giải đáp về Thẩm mỹ viện nào nâng ngực nội soi có đau không?

Sở hữu vòng 1 khiếm tốn tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng có tác động rất lớn tới tính thẩm mỹ và cuộc sống của chị em. Vì vậy, chị em muốn tìm cho mình giải pháp tối ưu nhất nhằm xóa bỏ khuyết điểm vòng 1. Những phương pháp tự nhiên như: sử dụng những món ăn bổ dưỡng, bài tập thể dục… có thể giúp nâng cấp cho vòng 1 hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng thành công phương pháp này mà rất tốn thời gian, vì vậy, chị em lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ ngực – giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Theo Giảm béo tự nhiên: Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là phương pháp làm đẹp tiên tiến, giúp chị em nhanh chóng nâng cấp cho vòng 1 của mình bằng cách đặt túi nâng ngực dưới mô ngực. Nhờ đó, bạn có thể tăng kích thước vòng 1 căng tròn, quyến rũ và cân đối với tổng thể thân hình của bạn. Với ưu điểm tuyệt vời của mình, không chỉ mang lại kết quả cao còn tránh hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn dây thần kinh xung quanh, không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú.

Thẩm mỹ viện nào nâng ngực nội soi không đau?

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ngực không đau tại Hà Nội
Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ngực không đau tại Hà Nội

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp vòng 1 tiên tiến bậc nhất hiện nay, giúp chị em có được bầu ngực căng tròn đầy đặn mà an toàn tuyệt đối, không gây đau nhức hay biến chứng gì cho cơ thể. Bên cạnh đó, một địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn cũng góp phần quyết định ca phẫu thuật nâng ngực thành công. Vậy thẩm mỹ Viện nào nâng ngực nội soi không đau hiện đang là câu hỏi rất nhiều chị em đặt ra. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là câu trả lời chính xác dành cho bạn.

Khi khách hàng đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng, kích thước hình dáng bầu ngực hiện tại của bạn. Từ đó, bác sĩ tiến hành đo đạt, vẽ và xác định vị trí và kích thước bầu ngực sao cho phù hợp và cân đối với cả tổng thể hình dáng 2 bên.

Dựa trên sự hiểu biết về đặc điểm hình thái và giải phẫu của người châu Á, bác sỹ sẽ tiến hành tạo khoang ngực rồi đặt túi nâng ngực vào bên trong dưới mô ngực, từ đó mang lại bầu ngực đẹp tự nhiên, không xâm lấn. Đồng thời với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, có khả năng ghi lại mọi hình ảnh, phóng đại lên nhiều lần, tạo điều kiện bác sĩ xác định chính xác vị trí của hệ thần kinh, tuyến sữa, các khoang trống để đưa chất liệu độn vào ngực an toàn nhất mà không ảnh hưởng đến cách chức năng sinh lý, sinh sản bình thường.

Do phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được tiếp cận từ nách – là vùng da rất dễ lành và không để lại sẹo nên cơ thể sẽ hồi phục nhanh chóng nhất, ít gây đau. Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bác sĩ còn tiến hành tiêm thuốc mê nhằm xóa bỏ mọi cảm giác gây đau và khó chịu cho khách hàng. Để quá trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực được diễn ra suôn sẻ, mang lại cảm giác thoải mái, bác sĩ tiến hành tiêm thuốc gây tê trực tiếp tại vùng thực hiện phẫu thuật. Và chính ưu điểm nâng ngực không đau như vậy nên công nghệ này ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc muốn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.