Giải đáp thắc mắc phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu?

418

Lựa chọn dịch vụ làm đẹp ngoài tính năng vượt trội của phương pháp mang lại, phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu nhận được sự quân tâm rất lớn của chị em.

Phẫu thuật tạo hình bụng – tạm biệt ngấn mỡ cứng đầu

Phẫu thuật tạo hình bụng – tạm biệt lớp mỡ cứng đầu
Phẫu thuật tạo hình bụng – tạm biệt lớp mỡ cứng đầu

Phẫu thuật tạo hình bụng, phương pháp giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, da bụng nhăn nheo, chảy xệ lấy lại vòng eo săn chắc, thon gọn. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ chia ra thành các mức độ khác nhau cùng những phương pháp khác nhau, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Mức độ nhẹ: Vùng da bụng giãn, nhão da hoặc những đường rạn da có mỡ thừa ở mức độ nhẹ. Với trường hợp này không có chỉ định phẫu thuật, bạn chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống và tập luyện kết hợp với điều trị rạn da bằng Laser nhằm mang hiệu quả cao.

Mức độ vừa: Những đối tượng có vùng da bụng thừa, lỏng lẻo các tổ chức da, rạn da bụng, nhiều mỡ dưới da. Phương pháp giải quyết hữu hiệu nhất chính là sử dụng dịch vụ Hút mỡ và loại bỏ vùng da thừa. Vì vậy, chuyên gia khuyên khách hàng nên thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng dưới.

Mức độ nặng: Xuất hiện ở những trường hợp có vùng da thừa, nhiều mỡ và giãn ổ bụng. Các chuyên gia khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng. Áp dụng phương pháp này, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả tức khắc.

Ưu điểm vượt trội phẫu thuật tạo hình thành bụng

Đảm bảo độ an toàn cao: Bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng về mức độ chảy xệ của làn da, vết rạn da và mỡ thừa ở vùng bụng. Dựa trên kết quả đó, bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ bụng phù hợp nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

Hoàn thiện thân hình tuyệt đối: Loại bỏ triệt để lớp da thừa, làn da bị chảy xệ, bị rạn và lượng mỡ thừa ở vùng bụng nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc.

Giải quyết triệt để lớp mỡ thừa cứng đầu, làn da chảy xệ, da chùng: Với kỹ thuật khoa học, hiện đại kết hợp với đội y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo loại bỏ vùng da thừa, chảy xệ và lượng mỡ thừa vùng bụng.

Hiệu quả tối ưu và dài lâu: Chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất mang lại kết quả cao và lâu dài.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu?

Phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu?
Phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu?

Bên cạnh câu hỏi phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu đẹp và an toàn? Chị em quan tâm đến vấn đề phẫu thuật bụng giá bao nhiêu? Chi phí này còn phụ thuộc vào mức độ chảy xệ của vùng bụng nặng hay nhẹ. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ làm đẹp này hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được biết thêm chi tiết. Tại đây, tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thăm khám, đánh giá mức độ chảy xệ da ở vùng bụng cùng lượng mỡ thừa.Từ đó đưa ra phương pháp phù hợp, chi phí của dịch vụ cho cuộc làm đẹp của khách hàng.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng được Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện. Ông là bác sĩ được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp  Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Với hơn 22 năn kinh nghiệm cũng từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật. Khi đến đây khách hàng không chỉ được chuyên gia tư vấn trực tiếp, miễn phí, hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin khi thực hiện thẩm mỹ bụng tại đây.