Giải đáp nên thực hiện nâng ngực nội soi trước hay sau khi sinh?

515

Mình năm nay 28 tuổi và có nhu cầu nâng ngực nhưng không biết phẫu thuật nâng ngực trước hay sau khi sinh con để an toàn nhất? (Hải Anh, Ninh Bình)

Chào bạn Hải Anh!

Viện thẩm mỹ Hà Nội cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục làm đẹp, với câu hỏi nên thực hiện nâng ngực nội soi trước hay sau khi sinh của bạn, các bác sĩ tại viện thẩm mỹ xin được trả lời như sau.

Thực hiện nâng ngực để sở hữu vòng 1 quyến rũ

Thực hiện nâng ngực để sở hữu vòng 1 quyến rũ
Thực hiện nâng ngực để sở hữu vòng 1 quyến rũ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp nhằm giúp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng mỹ phẩm nở ngực hay các loại thuốc. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời, hơn nữa nếu không mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường cho cơ thể.

Cùng với sự phát triển của nền công nghệ thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi ra đời giúp nâng ngực an toàn tuyệt đối, cho bầu ngực mềm mại tự nhiên. Loại túi độn ngực này được sản xuất theo công nghệ đặc biệt và được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Hơn thế, việc nâng ngực bằng túi độn không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ cũng như không làm mất cảm giác nơi đầu ngực.

Nên thực hiện nâng ngực nội soi trước hay sau khi sinh?

Để thực hiện thẩm mỹ ngực còn phụ thuộc vào cơ địa và thể chất của từng người mà chọn thời điểm thích hợp để thực hiện nâng ngực. Muốn biết được mình nên thực hiện nâng ngực trước hay sau khi sinh bạn Hải Anh nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn và thăm khám trực tiếp để có được quyết định đúng đắn nhất.

Vòng 1 quyến rũ sau khi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Vòng 1 quyến rũ sau khi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Vòng 1 quyến rũ sau khi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều có chung đánh giá rằng đây là phương pháp giúp cải thiện số đo vòng 1 hiệu quả. Trải qua hơn 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được đánh giá cao từ phía chuyên gia về chất lượng dịch vụ. Tại đây hội tụ đủ yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có phương pháp nâng ngực an toàn. Quy trình thực hiện nâng ngực tại đây được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đảm bảo cho khách hàng có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên