Đường nào mang đến kết quả thẩm mỹ cao trong nâng ngực nội soi?

342

Thưa bác sĩ, tôi muốn hỏi trong 4 đường của kỹ thuật nâng ngực nội soi, đường nào mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất? (Phương Thúy- Hòa Bình)

Chào bạn Phương Thúy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục làm đẹp của trang tin giảm béo tự nhiên. Với câu hỏi trong 4 đường nâng ngực nội soi, đường nào mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi đường nách mang đến kết quả thẩm mỹ cao

Nâng ngực nội soi đường nách mang đến kết quả thẩm mỹ cao do không lộ sẹo thẩm mỹ
Nâng ngực nội soi đường nách mang đến kết quả thẩm mỹ cao do không lộ sẹo thẩm mỹ

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, các phương pháp nâng ngực ngày nay đã không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ nữa. Tuy nhiên, lựa chọn đường nâng ngực nội soi mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất thì không phải ai cũng biết.

 Viện thẩm mỹ Hà Nội xin được giải đáp là nâng ngực nội soi đường nách mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Vì sao nâng ngực đường nách mang đến kết quả thẩm mỹ cao?

Như bạn Phương Thúy đã biết, nâng ngực nội soi hiện tại có 4 đường phẫu thuật, đường nách, đường rốn, đường quầng vú và đường nếp gấp ngực.

Trước tiên, đối với nâng ngực nội soi đường quầng vú và đường nếp gấp ngực, hai phương pháp này rất dễ thực hiện vì khoảng cách đưa túi độn vào khoang ngực rất gần. Đường mổ ngay ở mô tuyến vú nên có thể nhanh chóng đặt túi độn vào khoang ngực.

Tuy nhiên phương pháp này lại không mang đến tính thẩm mỹ cao vì dễ lộ sẹo, nhất là nâng ngực nội soi đường quầng vú, sẹo sẽ rất khó giấu nếu da chị em phụ nữ trắng.

Còn về phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn, ngoài việc không được FDA chứng nhận về độ an toàn phương pháp này cũng không mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Mặc dù nâng ngực nội soi đường rốn có thể giấu sẹo rất tốt nhưng vì khoảng cách đưa túi độn từ đường hầm nhỏ trước cơ bụng lên đến ngực khá dài nên nguy cơ vị trí túi độn bị đặt lệch rất dễ xảy ra.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách tồn tại ưu điểm lớn của 3 phương pháp trên. Đối với kỹ thuật nâng ngực này, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở đường lằn hõm nách rồi nhờ thiết bị nội soi tiên tiến để đưa túi độn vào khoang ngực vì thế phương pháp nâng ngực này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, nâng ngực nội soi qua đường nách rất gần với bầu ngực nên việc đưa túi độn vào đúng vị trí đã đo đạc trước diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Vị trí túi độn không bị dịch chuyển nên mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách

Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách
Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

Hơn 12 năm qua, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đồng nghiệp trong nghề. Hiện tại, viện cũng đang sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao nhất trong nước như Bác sĩ, Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn, người được mệnh danh là “đôi bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực nội soi có kết quả thẩm mỹ cao, hãy nhấc máy gọi ngay số hotline 0949773555 hoặc đến 14, Yên Phụ, Ba Đình để nhận sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ y bác sĩ.