Đòn trả thù cay độc của vợ và cô bồ khiến tôi mất tất cả

401

Vợ bảo cho tôi một cơ hội sửa sai nhưng tôi chỉ cười khẩy, mặc kệ cô ấy. Đến khi lĩnh đòn trả thù cay độc của vợ và cô bồ tôi mới sáng mắt.

Lúc này đây, tôi từ một thằng đàn ông có nhà riêng, vợ đẹp và con ngoan trở thành người trắng tay. Cô ấy đã cho tôi một cơ hội để tôi sửa đổi và biết trân trọng hạnh phúc gia đình nhưng tôi vẫn “ngựa quen đường cũ” để rồi giờ không còn đường lui nữa. Đòn trả thù cay độc của vợ và cô bồ khiến tôi mất tất cả.

Chúng tôi quen nhau được ba năm thì kết hôn. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, tôi và cô ấy đã vượt qua nhiều khó khăn và thử thách mới đến được với nhau. Lúc đầu, khi đưa cô ấy về ra mắt, gia đình tôi đã phản đối dữ dội do không hợp tuổi, thậm chí còn ngăn cấm hai đứa không được qua lại với nhau nữa. Nhưng do tình yêu, chúng tôi không bỏ cuộc mà quyết tâm thuyết phục cha mẹ. Cuối cùng, cha mẹ đã phải nhượng bộ, cho chúng tôi kết hôn. Tôi nhớ như in, mẹ tôi còn nói: “Muốn lấy thì lấy, sau này sướng hay khổ thì tự mà chịu, đừng có về tìm mẹ”.

Thời gian đầu của cuộc sống hôn nhân và gia đình, chúng tôi khá vui vẻ và hạnh phúc. Sau giờ làm, anh đi tập luyện thể thao, tôi đi làm đẹp và tán gẫu với bạn bè. Chiều tối, chúng tôi trở về nhà và cùng nhau vào bếp nấu nướng, sau đó ăn tối và cùng nhau ngồi xem phim. Cuộc sống của vợ chồng son khiến chúng tôi luôn đắm chìm trong hạnh phúc.

Đòn trả thù cay độc của vợ và cô bồ khiến tôi mất tất cả
Đòn trả thù cay độc của vợ và cô bồ khiến tôi mất tất cả

Vợ tôi cũng rất biết cách lấy lòng mẹ tôi. Cuối tuần, cô ấy thường hay chủ động bảo tôi đưa về thăm cha mẹ. Lâu dần, nhận thấy sự chân thành và tình cảm của cô ấy, cha mẹ tôi cũng có thiện cảm, dần chấp nhận cô ấy. Gần đây, thấy làn da của mẹ tôi có phần xuống sắc và xuất hiện nếp nhăn, vợ tôi còn tìm hiểu các phương pháp làm đẹp và chủ động đưa mẹ đi thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Mẹ tôi rất thích vì có cô con dâu tâm lý như em. Từ khi căng da mặt về, làn da của mẹ có sự thay đổi rõ rệt, những nếp nhăn biến mất, thay vào đó là làn da trắng mịn và săn chắc.

Tôi ngoại tình và đòn trả thù cay độc của vợ và cô bồ

Nhưng đúng là cuộc sống sau hôn nhân của cặp vợ chồng nào cũng sẽ có những rắc rối. Và tất cả mọi chuyện là do tôi gây ra. Cưới nhau được hai năm, tôi đâm ra đổ đốn. Trong khi vợ tôi một mình lo toan tất cả mọi việc trong nhà thì tôi chỉ đi làm rồi về nhà chơi bời hoặc hội họp bạn bè. Lâu dần, từ một người đàn ông vì gia đình tôi chỉ biết đến bàn nhậu và hát hò. Vợ tôi có nói sao tôi đều bỏ ngoài tai, mặc kệ cô ấy. Mẹ tôi thấy vậy cũng tức tối nhưng không làm gì được tôi.

Ngoại tình là chuyện mà hầu hết đàn ông có vợ đều mắc phải. Biết chuyện tôi ngoại tình nhưng vợ không nói gì, chỉ im lặng. Thấy vậy, tôi cũng thản nhiên, chẳng một chút lo lắng hay bất an nào. Tôi nghĩ cô ấy hiền nên muốn im lặng cho qua mọi chuyện.

Nhiều ngày trôi qua, vợ tôi cũng vui vẻ trở lại và tôi lại chứng nào tật nấy. Tôi không hề hay biết cô ấy đã âm thầm làm mọi việc để sau này tôi hối hận cũng không kịp. Tiền tiết kiệm và những thứ giá trị của hai vợ chồng trong mấy năm vợ tôi đều giữ cả. Căn nhà chung cư mà chúng tôi đang ở cô ấy cũng âm thầm bán cho người khác, chiếc ô tô riêng của hai vợ chồng cũng vậy. Mọi thứ đều được chuyển sang tên của cô ấy hoặc đã hợp đồng bán, chỉ đợi ngày chuyển giao và nhận tiền. Vậy mà tôi lại không hề hay biết gì.

Đòn trả thù cay độc của vợ và cô bồ khiến tôi mất tất cả
Khi vợ phát hiện tôi ngoại tình lần 2 cô ấy đã công khai tất cả

Tôi còn nhớ, lần trước, khi vợ phát hiện tôi ngoại tình, em đã nói sẽ cho tôi thêm một cơ hội để sửa sai. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng em hiền nên không làm gì được tôi. Thêm nữa, em cũng còn yêu tôi rất nhiều nên sẽ không làm lớn chuyện. Thật sự, tôi không nghĩ, người phụ nữ bị phản bội lại có thể cay độc như một con thú hoang.

Lần thứ hai, tôi bị vợ phát hiện ngoại tình mà thực tình tôi cũng không hiểu tại sao cô ấy biết được. Cô ấy đã công khai mọi chuyện với tôi khiến tôi chết đứng. Cô ấy thực sự có thể làm ra những chuyện tày đình như vậy sao? Bán nhà, bán xe, lấy hết tiền trong sổ tiết kiệm. Cô ấy âm thầm làm mọi chuyện mà không hề thương xót tôi.

Khi không còn gì trong tay, tôi mới ngã ngửa, vội vàng cầu xin vợ nhưng cô ấy nhất quyết không tha thứ cho tôi. Vợ tôi nói: “Hãy về với cha mẹ anh và làm lại từ con số 0 đi”. Nghe câu nói ấy của vợ, máu sĩ diện của đàn ông nổi lên, tôi vênh mặt bỏ đi tìm đến cô bồ của mình. Dù sao, vợ không tha thứ thì cũng có cô bồ yêu thương, thậm chí còn muốn lấy tôi làm chồng. Nếu giờ biết tôi bỏ vợ, chắc chắn cô ấy sẽ rất vui mừng.

Đúng là đời không ai biết trước được chữ ngờ. Vừa tìm đến cô bồ cầu cứu thì cô ta đã cười khẩy. Hóa ra, vợ tôi đã cho cô ta một cục tiền và yêu cầu cô ta bỏ rơi tôi. Cô ta nói: “Tôi đâu phải hạng đàn bà ngu mà cưu mang một gã đàn ông không tiền bạc, không nhà cửa. Anh nghĩ gì mà nói tôi yêu anh, ngu gì mà lấy anh làm chồng để rồi bị cắm sừng như vợ anh à? Anh nên biết, anh chỉ có giá trị khi có tiền mà thôi. Còn giờ thì biến đi, hiểu không?”.

Tôi thật không nghĩ mình sẽ có ngày hôm nay. Tất cả đều do vợ tôi gài bẫy, cô ấy muốn thử thách sự chung thủy của tôi. Đòn trả thù cay độc của vợ và bồ khiến tôi trắng tay và biến thành một người bỏ đi.

Ngọc Quý: Giảm béo tự nhiên.