Diệt mỡ thừa đáng ghét nhờ độc chiêu “lạ lùng” này

647

Thân hình bạn xề xòa đến mấy cũng có thể lấy lại vóc dáng dễ dàng nếu như bạn biết và thực hiện đúng cách giảm cân nhanh nhất dưới đây.

Chọn bát nhỏ khi ăn cơm

Diệt mỡ thừa đáng ghét nhờ độc chiêu “lạ lùng” này
Diệt mỡ thừa đáng ghét nhờ độc chiêu “lạ lùng” này

Có lẽ với những ai đang mong muốn giảm cân đây là mẹo nhỏ giúp bạn cải thiện cân nặng tốt nhất. Bạn có biết rằng khi bạn sử dụng 1 chiếc bát nhỏ hơn để ăn sẽ giúp bạn “đánh lừa” thị giác và sẽ giúp bạn kiềm chế sức ăn. Bởi mắt và não bộ ghi nhận thông tin về đĩa thức ăn, khiến cơ thể chỉ dừng thèm ăn khi bạn đã tiêu hóa đồ ăn hết trong đĩa.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn giảm béo an toàn chỉ cần khéo léo chọn đĩa, bát nhỏ mỗi khi ăn. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được sức ăn và bạn không còn thòm thèm nữa. Nhờ đó bạn sẽ hạn chế việc tiêu thụ thức ăn vào cơ thể. Và với cách giảm béo này bạn không cần cắt giảm dinh dưỡng hay tập luyện khổ sở mà vẫn âm thầm giảm cân.

Dùng bát màu đỏ để bày thức ăn

Đây cũng là một bí quyết giảm cân nhanh nhất tại nhà bạn nên thực hiện ngay. Với phương pháp này bạn hãy sử dụng bát đĩa đỏ để ăn những món “ngon nhưng hại “. Bởi trước những món khoái khẩu kết hợp với màu đỏ khiến cơ thể e ngại, dễ sinh cảm giác chán ghét và bỏ ăn. Bạn hãy thử ngay, phương pháp đánh tan mỡ trên cơ thể này rất thú vị.

Đối với những món rau, bạn nên sử dụng đĩa trắng để bày. Ngược lại đối với những món thịt, rán dễ làm bạn tăng cân hãy để cắt cơn thòm thèm những món ăn này bằng đĩa đỏ. Dù ngon đến mấy bạn cũng không thể tiêu thụ trọn vẹn thức ăn trên bàn. Không chỉ tinh tế trên bàn ăn, việc bày thức ăn trong hộp đỏ còn giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng như ý muốn đấy.

Luôn thay đổi tư thế đứng

Luôn thay đổi tư thế đứng
Luôn thay đổi tư thế đứng

Thay vì những bài tập luyện giảm béo khổ sai, bạn chỉ cần để ý một chút dáng đứng cũng góp phần giảm cân nhanh chóng. Với những người béo bụng bạn chỉ cần tập đứng thẳng lưng, ưỡn ngực và hóp bụng để “đuổi” mỡ bụng bay biến. Theo các chuyên gia lý giải khi bạn thay đổi tư thế đi đứng sẽ làm tiêu hao, phân hủy chất béo nhanh hơn. Đồng thời tư thế đúng sẽ giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng tích tụ mỡ thừa.

Trên đây là những mẹo giảm cân nhanh nhất bạn nên tham khảo. Ưu điểm của các cách trên vừa an toàn, tiết kiệm, mang lại hiệu quả nhất định. Ngược lại phương pháp giảm cân trên đây chỉ mang lại hiệu quả nếu bạn kiên trì rèn luyện. Ngoài ra để đánh tan mỡ bụng an toàn, hiệu quả nhất các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là một trong những cách triệt tiêu toàn bộ mỡ thừa trong cơ thể một cách tối ưu. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều người lựa chọn hút mỡ Lipo Plasma khi giảm béo an toàn.