Điểm mạnh tạo nên sự thành công của phẫu thuật căng da bụng nội soi

682

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi là phương pháp loại bỏ mỡ thừa, lấy lại vòng eo thon gọn, mịn màng, săn chắc hiệu quả, nhanh chóng dành cho chị em.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi an toàn

Điểm mạnh tạo nên sự thành công của phẫu thuật căng da bụng nội soi
Điểm mạnh tạo nên sự thành công của phẫu thuật căng da bụng nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi là phương pháp được đánh giá cao gấp trăm lần so với công thức giảm béo tự nhiên giúp chị em nhanh chóng tìm lại vòng eo thon gọn, săn chắc. Phương pháp này áp dụng với khách hàng có vùng da trùng trên rốn hoặc những trường hợp chùng da mức độ nhẹ.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế. Bác sĩ sẽ kiểm ra độ chùng da, chảy xệ vùng trên rốn. Dựa trên cơ sở nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí da chùng cần chuyển dịch. Bác sĩ sẽ tạo một điểm trích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi vào tiến hành kỹ thuật bóc tách, cân các cơ bụng giúp bụng săn chắc. Tiếp đến dùng loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da. Nhờ kỹ thuật tiên tiến này không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da.

Mang lại vòng eo thon gọn như thời con son

Trong các dịch vụ thẩm mỹ giảm béo, phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao. Nhờ quá trình thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn Bộ y tế quy định sẽ đảm bảo an toàn cao, không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da.

Thao tác thực hiện đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, cùng sự hỗ trợ của các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp. Bạn không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi. Vì thế phương pháp này giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn, phẳng lỳ nhanh chóng.

Thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến vùng bụng bên trong

Eo thon bụng phẳng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi
Eo thon bụng phẳng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi

Với mong muốn sở hữu vòng bụng thon gọn, săn chắc, nhiều khách hàng đã tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi. Với kỹ thuật hiện đại, phương pháp này sẽ khắc phục mọi nhược điểm của da chùng, rạn da vùng trên rốn. Phẫu thuật căng da bụng nội soi được thực hiện đơn giản và không ảnh hưởng đến vùng bụng bên trong.

Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến và một loại chỉ đặc biệt để chuyển và làm căng tổ chức mô đệm dỡ dưới da chính vì thế không gây tổn thương tới các dây thần kinh và mạch máu.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất được chị em lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.