Dịch vụ hút mỡ bụng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

568

Sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng có ảnh hưởng tới sức khỏe không đang là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Dịch vụ hút mỡ bụng sẽ giúp bạn tìm lại vòng eo thon gọn nhanh chóng
Dịch vụ hút mỡ bụng sẽ giúp bạn tìm lại vòng eo thon gọn nhanh chóng

Nếu bạn không thể giải quyết mỡ bụng bằng những phương pháp giảm béo tự nhiên như: tập thể dục, thay đổ chế độ ăn uống… thì dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Tuy nhiên, hút mỡ bụng có ảnh hưởng tới sức khỏe không còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ và thực hiện dịch vụ tại đâu.

Trên thực tế, mỡ thừa nếu không được loại bỏ đúng cách, dụng cụ hủy mỡ không được đặt đúng chỗ sẽ làm ảnh hưởng tới vùng lân cận sẽ rất nguy hiểm. Các trường hợp nếu bác sĩ thực hiện không chuyên sẽ sinh ra trường hợp đặt ống hút không đểu dẫn tới việc mất cân đối giữa các bộ phận trong cơ thể. Đặc biệt, khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng cần được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhằm tránh triệt để các rủi ro không đáng có. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín như: các bệnh viện lớn được cấp phép đầu đủ và bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, dụng cụ hút mỡ bụng phải được ứng dụng công nghệ cao sẽ mang lại kết quả tốt hơn so với những phương pháp cổ điển.

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma

Dịch vụ hút mỡ bụng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?
Dịch vụ hút mỡ bụng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Lipo Plasma là công nghệ thẩm mỹ giảm béo với khả năng làm tan chảy lớp màng cứng bao quanh các tế bào mỡ. Sau đó 1 phần sẽ được đưa ra ngoài bằng công cụ nội soi siêu nhỏ, phần còn lại được đào thải trực tiếp. Thiết bị nội soi được thiết kế bóng đèn chiếu sáng và gắn camera, cho mọi thao tác chuẩn xác nhất. Sau khi loại bỏ mỡ thừa, năng lượng ánh sáng Plasma sẽ kích thích sản sinh colagen giúp làn da mịn màng, săn chắc hơn. Do đó, chị em không còn lo ngại phải phẫu thuật bỏ da thừa, chảy xệ như dịch vụ cổ điển.

Ngoài ra, dịch vụ hút mỡ bụng còn là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, không gây chảy máu, không để lại sẹo và không tạo cảm giác đau sau khi thực hiện. Vì thế, sau khi hút mỡ bụng khách hàng vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi thực hiện.

Công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma được FDA chứng nhận an toàn và được ứng dụng rộng rại trên các nước đi đầu về thẩm mỹ. Không phẫu thuật, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thấy ngay sau 1 lần áp dụng. Thời gian thực hiện chỉ từ 45 – 60 phút đã loại bỏ mỡ thừa vĩnh viễn, không có khả năng tái lập lại.