Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại TPHCM

963

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho những người đang tìm kiếm một công việc tốt với thu nhập ổn định.

Hướng dẫn hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Hướng dẫn hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cùng với ngành Y, ngành Dược có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Tuy nhiên có thể thấy ngành dược đang thiếu nhân lực trầm trọng bởi số trường đào tạo còn quá ít trong khi các bệnh viện, cơ sở y tế, các cơ sở kinh doanh, sản xuất và phân phối sản phẩm dược lại quá nhiều. Theo thống kê của cục quản lý dược thì tỉ lệ dược sĩ ở nước ta chỉ đạt khoảng 1,9/10.000 dân quá thấp so với các nước trên thế giới. Vì vậy xu hướng chuyển sang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang ngày một tăng bởi tốt nghiệp ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm và thu nhập tốt.

Địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế?

Những  sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn chuyển sang học ngành dược phải lựa chọn một cơ sở đào tạo uy tín chất lượng. Tại các cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về Hóa sinh, Dược lý, Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược, Kiểm nghiệm thuốc, Dược lâm sàng, Marketing Dược,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên ngành Dược, chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại sẽ giúp sinh viên ra trường giỏi chuyên môn vững tay nghề, luôn tự tin và hoàn thành tốt vai trò Dược sĩ.

Địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế?

Đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế
 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng, đại học,…
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân địa phương nơi cư trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ phía sau ảnh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài ra trường cũng có đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những học viên có nhu cầu.

Địa chỉ nộp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở TP.HCM: 37/3-37/5, Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh : 08.6295.6295 – 09.8295.8295.
Cơ sở Hà Nội: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y