Đánh bay mỡ bụng chỉ với 5 bài tập này mỗi ngày

619

Với 5 bài tập dưới đây sẽ giúp bạn vận động toàn bộ cơ thể với cường độ cao. Chỉ cần vận dụng những bài tập này mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng giảm cân hiệu quả.

giam-beo-2

Bài tập gây xôn xao

5 bài tập cường độ cao tại nhà được cô giáo thể dục người Mỹ 25 tuổi hướng dẫn và đã lan truyền với tốc độ chóng mặt với nhiều người đã thử áp dụng và đạt hiệu quả khá cao.

Bài tập của cô có cường độ cao thực hiện trong thời gian ngắn chủ yếu tập trung vào mông, bụng, cánh tay, chân, lưng nhằm đốt cháy mỡ thừa và calo một cách nhanh nhất giúp đánh tan mỡ hiệu quả.

Để thực hiện bài tập của cô giáo người Mỹ, bạn cần chuẩn bị đồng hồ đếm ngược thời gian chỉ trong vòng 7 phút. Việc này nhằm mục đính giúp bạn hoàn thành bài tập một cách nhanh nhất. Sau khi hoàn thành bài tập có thể nghỉ ngơi 1 phút rồi lại tập 7 phút tiếp theo. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện 5 bài tập mà bạn có thể vận dụng.

bai-tap-1
Bài tập bật nhảy 10 lần

Bài tập bật nhảy 10 lần

Với động tác này, đầu tiên bạn cùi người xuống, hai tay chống thẳng xuống đất sau đó bật chân duỗi thẳng về phía sau rồi lại bật ngồi dậy người hơi xổm, hai tay khuỵu phía trước mặt.  Thực hiện động tác này liên tục trong 10 lần rồi nghỉ 1 phút rồi lặp lại như vậy.

bai-tap-2
Động tác chống tay 24 lần

Động tác chống tay 24 lần

Động tác này thực hiện gần như bài tập hít đất. Bạn hạ người xuống song song với sàn nhà, hai mũi chân chống chạm nền nhà,  dùng khuỷu tay để chống trái để đẩy người lên rồi hai cánh tay chống xuống đất thẳng lên rồi lại hạ xuống. Thực hiện động tác này mỗi bên 12 lần liên tục để mang hại hiệu quả cao.

bai-tap-3
Nhảy gập gối: 15 lần

Nhảy gập gối: 15 lần

Thực hiện động tác này như sau: Hai bàn tay chống thẳng xuống nền nhà, người thẳng đứng song song với nền nhà chỉ để mũi chân chạm đất. Sau đó bạn tiếp túc co chân lại và đẩy chân ra sau như tư thế ban đầu. Thực hiện động tác này liên tiếp 15 lần trong vòng 7 phút để đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất.

bai-tap-4
Bài tập co bụng: 15 lần

Bài tập co bụng: 15 lần

Với động tác co bụng bạn hãy tằm ngửa xuống sàn, sau đó giờ hai chân lên cao sao cho vuông góc với người, 2 tay để thẳng qua đầu. Giữ nguyên phần bụng ở vị trí ban đầu với tay để chạm vào chân.  Thực hiện động tác này liên tục 15 lần rồi chuyển.

bai-tap-5
Bài tập hông: 24 lần

Bài tập hông: 24 lần

Bài tập hông yêu cầu bạn quỳ một chân sao cho đùi song song với mặt đất, lúc này lưng giữ cho thẳng, hai tay chống ngang vào eo, chân còn lại khuỵu ra phía sau dao cho đầu gối vuông góc với sàn nhà. Thử hiện động tác này 12 lần, sau đó đổi bên và thực hiện tương tự.

Xem thêm: