Đánh bay mỡ bụng chỉ trong 5 ngày với miến dong

871

Miến dong chỉ cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng nhất định, calo vừa phải, nhanh no vì vậy bạn hoàn toàn có thể đưa miến dong vào thực đơn giảm mỡ bụng sau sinh của mình.

mien-giam-can-3
Giảm cân với miến dong rất hiệu quả và an toàn

Công dụng của miến dong

Miến dong được làm từ củ dong có thể đảm bảo cho bạn một nguồn năng lượng nhất định với lượng tinh bột và calo vừa phải  do vậy có thể giảm béo nhanh chóng.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100g miến dong thì có chứa 332 calo, 0,7g chất đạm, 1,5 g chất xơ và khoảng 82g tinh bột. Khi miến dong được nấu cùng nước sẽ nở ra vì vậy chỉ cần một lượng miến rất nhỏ đã làm bạn no lại cung cấp đủ năng lượng cho 1 ngày và giảm cân nhanh chóng.

Giảm cân với miến dong rất hiệu quả nhưng không phải ai dũng biết cách vận dụng để đảm bảo cho sức khỏe lại giảm cân. Dưới đây là thực đơn giảm cân trong 5 ngày với miến dong bạn có thể áp dụng.

Giảm cân với miếng dong ngày thứ nhất

Để đảm bảo dạ dày của bạn sạch axit và no hơn, khi áp dụng giảm cân với miến dong trước khi ăn bạn hãy uống 1 ly nước.

Vào bữa sáng bạn hãy ăn 1 bát miến dong cùng với 1 quả trứng luộc. Trong bữa trưa bạn có thể ăn 1 bát miến dong cùng canh xương bí, khoai tây xao. Ở bữa tối, bạn ăn 1 bát miếng dong cùng cá nướng, salad rau, và 1 cốc nước chanh không dường.

mien-giam-can-2
Vào bữa sáng bạn hãy ăn 1 bát miến dong để giảm cân

Giảm cân với miến dong ngày thứ 2

Thực đơn giảm cân bằng miến dong trong ngày thứ 2 như sau: Bữa sáng bạn hãy ăn 1 bát canh miến, 1 quả chuối, 1 ly sinh tố. Vào bữa trưa bạn có thể ăn 1 bát miến dong trộn, 1 đĩa salad và 1 cốc nước chanh. Trong bữa tối bạn có thể ăn cải bắp luộc với 150g cá. Miến dong có nhiều chất xơ, không chứa chất béo, vì vậy có thể đánh tan mỡ hiệu quả.

Giảm cân với miến dong ngày thứ 3

Bạn thể thay đổi khẩu vị chế biến miến dong thành nhiều món để không bị chán như: miến dong nấu canh, miến dong trộn, gỏi miến dong. Trong ngày thứ 3 bạn có thể ăn miến dong xam các món khác như sau:

Với bữa sáng bạn có thể ăn đậu phụ cùng bánh bao, ở bữa trưa bạn có thể ăn súp lơ xanh, nửa bát cơm, cá hấp, trong bữa tối bạn hãy ăn 1 bát miến dong trộn rau cải cùng 1 quả chuối.

mien-giam-can-1
Trong bữa sáng bạn có thể ăn 1 bát canh miến nấu tôm

Giảm cân với miến dong ngày thứ 4

Nếu ăn quá nhiều miến dong bạn có thể bị táo bón, vì vậy để đảm bảo sức khỏe trong ngày thứ 4 bạn hãy ăn miến dong kết hợp với những món ăn khác như sau:

Trong bữa sáng bạn có thể ăn 1 bát canh miến nấu tôm, bữa trưa bạn có thể ăn các món khác như: Đậu luộc, trứng, khoai lang luộc. Vào bữa tối bạn hãy ăn cơm trắng, cá hấp cùng các loại rau xanh.

Thực đơn giảm cân với miến dong ngày thứ 5

Bạn đã đi gần hết chặng đường giảm cân bằng miến dong, khi này bạn đã giảm được đáng kể trọng lượng trên cơ thể. Nhưng hẳn bạn không biết sẽ chế biến miến dong thế nào để cho khác khẩu vị. Bạn hãy trở lại ăn canh miến dong giống ngày thứ nhất để ăn miến dong dễ dàng hơn.

Vào bữa sáng bạn có thể ăn cháo bí đỏ, sửa tươi không đường. Bữa trưa ăn củ cải xào, khoai tây kèm canh miến dong. Vào bữa tối bạn có thể ăn dưa leo, 200g thịt nạc, 1 cốc trà xanh.

Xem thêm: