Dành 10 phút mỗi ngày cùng những bài tập giảm béo đơn giản

349

10 phút mỗi ngày cùng thực hiện những bài tập giảm béo đơn giản giúp chị em sở hữu được thân hình mảnh mai với vòng eo thon gọn, quyến rũ.

Ưu điểm của những bài tập giảm béo này là không yêu cầu bất cứ dụng cụ nào vẫn có khả năng đốt mỡ mạnh mẽ, giúp bạn lấy lại vóc dáng hoàn hảo. Đặc biệt là phần eo, đùi, mông trở nên chắc khỏe hơn. Đây là những bài tập luyện giảm béo dành cho những người có ít thời gian hoặc không đủ điều kiện tới các phòng tập có thể giảm cân hiệu quả tại nhà.

Bài tập cơ bụng Stomach Crunches

Dành 10 phút mỗi ngày cùng những bài tập giảm béo đơn giản
Dành 10 phút mỗi ngày cùng những bài tập giảm béo đơn giản

Với bài tập giảm béo tự nhiên này sẽ giúp bạn tác động trực tiếp vào các cơ bụng, đốt cháy mỡ thừa và mang lại vòng eo thon gọn.

Thực hiện: Nằm ngửa, giữ đầu gối cong và đặt bàn chân lên sàn nhà, 2 bàn chân đặt rộng bằng hông, đưa 2 tay lên tui hoặc bắt chéo trước ngực, có thể đặt sau tai. Từ từ, nâng phần cơ thể về phía đầu gối của bạn cho đến khi khoảng cách từ vai đến sàn nhà là 10cm. Giữ nguyên tư thế vai trong vài giây và hạ xuống từ từ, thực hiện liên tục 12 lần.

Bài tập giảm béo với  cơ xiên Oblique Crunch

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội  14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Thực hiện bài tập giảm béo hiệu quả này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần giữ đầu gối cong và bàn chân đặt lên sàn nhà. 2 bàn chân đặt rộng bằng hông, cuộn 2 đầu gối qua một bên cho đến khi một đầu gối chạm sàn. 2 tay bắt chéo trước ngực hoặc đặt sau tai bạn, từ từ nâng phần trên của cơ thể về phía hông của bạn đến khi khoảng cách từ vai đến sàn là 10cm. Giữ nguyên tư thế vai trong vài giây và hạ xuống từ từ, lặp lại 12 lần liên tục và lặp lại ở phía đối diện.

Bài tập giảm béo cơ lưng dưới và vùng eo Plank

Bài tập giảm béo cơ lưng dưới và vùng eo Plank
Bài tập giảm béo cơ lưng dưới và vùng eo Plank

Thực hiện tư thế nằm sấp trên đầu ngón chân và cẳng tay đặt vuông góc với sàn. Giữ chân thẳng và hông nâng lên để tạo ra một đường thẳng và cứng nhắc từ đầu đến chân. Vai và khuỷu tay tạo nên đường thẳng vuông góc với sàn nhà, giữ nguyên tư thế này khoảng 5 – 10 giây và thực hiện lặp đi lặp lại liên tục 8 – 10 lần.

Lưu ý: Không được để cong lưng trong quá trình tập, nên nhìn vào sàn nhà, không ngước nhìn lên. Để nhẹ nhàng hơn cho người mới tập, bạn có thể giữ cơ thể trên đầu gối thay vì ngón chân.

Bài tập giảm béo cơ lưng dưới và cơ vùng eo Side Plank

Đặt tự thế nằm nghiêng sang 1 bên, dựng thẳng cơ thể lên trên một khuỷu tay, vai và khuỷu tay tạo đường thẳng vuông góc với sàn nhà. Duỗi thẳng chân và nâng hông của bạn tạo một đường thẳng và cứng chắc từ đầu đến chân. Giữ cho cố thẳng với chân, cảm nhận lực tác động vào vùng eo. Giữ nguyên khoảng 5 – 10 giây và thực hiện 8 – 10 lần liên tục rồi đổi bên.

Trên đây là những bài tập giảm béo tự nhiên, bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày để có thân hình thon gọn và quyến rũ. Hy vọng với bài viết này sẽ mang lại thông tin bổ ích cho chị em. Chúc các bạn luôn đẹp và thành công!