Dáng mũi nào hợp với mặt tròn nhất?

1887

Mặt tròn và mũi tẹt là khuyết điểm lớn trên gương mặt và chúng thường đi với nhau khiến gương mặt kém sang. Vậy dáng mũi nào hợp với mặt tròn nhất?

Mặt tròn có đặc điểm như thế nào?

Nhìn vào khuôn mặt tròn ta sẽ thấy một đặc điểm rõ ràng là chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt gần như nhau và có cùng một kích thước.

dáng mũi nào hợp mặt tròn
Nâng mũi để khắc phục khuyết điểm mặt tròn mũi tẹt

Dáng mặt tròn gần như không có xương gò má nhô cao, hai bên má tròn đầy và cổ ngắn. Những người sở hữu mặt tròn nhìn trẻ trung, phúc hậu hơn. Mặt tròn thường hay đi kèm với mũi tẹt.

Theo tiêu chuẩn vẻ đẹp thẩm mỹ thời xưa thì các cụ đánh giá rất cao vẻ đẹp phúc hậu, đầy đặn. Nhưng thời nay khi cái đẹp đã thay đổi, mặt thon gọn, thanh thoát, dáng mũi cao sẽ là đẹp hơn. Vì thế những cô gái có đặc điểm mặt tròn, mũi tẹt đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp để có được vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Dáng mũi nào hợp với mặt tròn nhất?

Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Theo góc độ thẩm mỹ thì đa số người Châu Á có khuôn mặt tròn, nhỏ và không sâu nên dáng mũi quá cao sẽ khiến gương mặt mất đi vẻ tự nhiên, không phù hợp.

Vậy dáng mũi nào phù hợp với mặt tròn? Đó là dáng mũi cao tự nhiên, vừa phải và thanh thoát. Đầu mũi nhỏ để giảm độ to chiều ngang của gương mặt tròn.

Bạn cần biết rằng nâng mũi không chỉ là nâng cao đơn thuần mà cần phải phù hợp với khuôn mặt về độ cao, độ cong và độ mềm mại. Phải hài hòa với những đặc điểm khác trên gương mặt như mắt, gò má, miệng, hợp với cấu trúc khuôn mặt.

Nâng mũi Pureform khắc phục mặt tròn mũi tẹt hiệu quả nhất

dáng mũi nào hợp với mặt tròn
Dáng mũi nào hợp với mặt tròn nhất?

Để khắc phục mặt tròn và mũi tẹt kém sang thì bạn có thể đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để bác sĩ có thể đo vẽ, kiểm tra độ đàn hồi da mũi, cấu trúc xương mũi để đưa ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Bạn đang tìm kiếm một dáng mũi thích hợp với khuôn mặt tròn  có thể đến với nâng mũi Pureform hiện đại và an toàn. Thay vì dáng mũi thấp tẹt thì bạn sẽ có được dáng mũi cao, thon gọn để có được dáng mũi nhỏ duyên dáng.

Quy trình nâng mũi Pureform an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bước 1: Đầu tiên Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ thăm khám và tư vấn để biết được hình thái mũi ban đầu, độ đàn hồi của mũi và cấu trúc xương mũi, kích thước cánh mũi để sớm có được dáng mũi thích hợp.

Bước 2: Dùng dụng cụ đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác, hài hòa với khuôn mặt. Đo vẽ sức khỏe tổng thể sức khỏe phẫu thuật an toàn.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi Pureform an toàn với bác sĩ Tuấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ giảm đau cho khách hàng. Lấy chất liệu dựa theo kích thước định sẵn để hợp với hình thái ban đầu của mũi.

Sau đó rạch da ống mũi, bóc tách khoang và đưa chất liệu độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi. Khi chất liệu được đưa vào khoang mũi hình thái tự nhiên mà hoàn toàn không có hiện tượng bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Kiểm tra hình thái mũi để xem đã đạt được độ cao, hình dáng cân xứng hay chưa.

Bước 4: Sau phẫu thuật đạt yêu cầu thì bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và băng cố định hình thái mũi.

Trên đây các bác sĩ đã giải đáp băn khoăn dáng mũi nào hợp với mặt tròn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể liên hệ 0949774555 hoặc đến số 14 Yên Phụ- Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên