Dáng đẹp như Ngọc Trinh nhờ những bài tập đơn giản này

673

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để ăn kiêng hãy áp dụng ngay bài tập giảm béo toàn thân dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ chẳng thua kém thân hình của Ngọc Trinh.

Bài tập giảm béo toàn thân nhờ đi bộ môi ngày

Bài tập giảm béo toàn thân nhờ đi bộ môi ngày
Bài tập giảm béo toàn thân nhờ đi bộ môi ngày

Đi bộ là bài tập luyện giảm béo toàn thân vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Những bài tập đi bộ nhẹ nhàng không chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe, đồng thời còn giúp giảm cân nhanh chóng. Trong khi đi bộ bạn có thể kết hợp thêm các động tác như bước chân, vung tay, lắc bụng.

Những động tác nhỏ này cũng góp phần đốt mỡ thừa nhanh chóng. Do đó để giảm béo nhanh chóng mỗi ngày bạn nên dành ra ít nhất 20 – 30 phút cho việc đi bộ. Nếu là người quá bận rộn, không cần phải đến phòng tập bạn có thể luyện tập bài tập này tại nhà hoặc khuôn viên quanh nhà.

Leo cầu thang thường xuyên cũng là bài tập giảm béo toàn thân

Ngoài việc đi bộ, leo cầu thang là một hành động giúp vùng đùi, bụng được tác động thường xuyên. Do  đó chỉ cần thường xuyên leo cầu thang giúp tiêu hao nhiều calo nhiều hơn bạn nghĩ. Không chỉ giúp đốt lượng mỡ thừa, vận động cơ thể bằng cách leo cầu thang thường xuyên giúp cơ bắp săn chắc, thon gọn hơn.

Bạn có thể mặc thêm một chiếc áo mưa đi lên cầu thang nhiều lần. Hoặc sau mỗi giờ tan sở, bạn có thể vừa leo cầu thang vừa kết hợp lau nhà cũng là một thói quen tốt. Mỗi ngày chỉ nên dành 20 phút leo cầu thang bộ cũng là cách giúp bạn giảm béo tự nhiên, hiệu quả.

Áp dụng bài tập gập bụng

Gập bụng thường xuyên cũng là bài tập giảm béo toàn thân
Gập bụng thường xuyên cũng là bài tập giảm béo toàn thân

Đối với nhiều chị em có nguy cơ thừa cân đều áp dụng ngay những bài tập gập bụng hoặc bài tập tạ nhẹ nhàng. Bạn có thể đến các phòng tập gym hoặc tập tại nhà vào mỗi buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Tác dụng của những bài tập bụng là đánh tan mỡ bụng thừa tích tụ lâu năm ở vùng bụng. Đồng thời giúp vòng eo thon gọn, săn chắc, ngăn ngừa chảy xệ.

Bạn có thể áp dụng ngay bài tập này như sau. Nằm xuống sàn tập, hai tay để phía sau đầu. Hai chân từ từ co lên rồi đặt vuông góc với mặt sàn tập. Dùng toàn bộ lực nâng người lên và hạ xuống một cách nhịp nhàng. Khi luyện tập nên hít thở đều đặn để tăng cường hiệu quả giảm cân tốt hơn.

Trên đây là những bài tập giảm béo toàn thân dành cho các eva. Nếu bạn quan tâm hãy áp dụng ngay những bài tập này. Ngoài ra, đối với những người béo bụng lâu năm có thể ấp dụng thêm công nghệ hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Phương pháp hút mỡ được thực hiện rất an toàn, không để lại sẹo, khắc phục mỡ thừa một cách triệt để.