Cô nàng 9x quyết tâm giảm cân để thực hiện mục tiêu “được yêu”

902

Với mong muốn nếm trải mùi vị của tình yêu cô nàng 9x quyết tâm giảm cân trong thời gian ngắn lột xác trở thành hotgirl nhờ hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Bị từ chối khi tỏ tình với người yêu vì quá béo

5 lần 7 lượt bị từ chối tình cảm vì thân hình quá khổ
5 lần 7 lượt bị từ chối tình cảm vì thân hình quá khổ

Mới đây cộng đồng mạng xã hội xôn xao về câu chuyện giảm cân của cô nàng Hồng Anh. Năm nay Hồng Anh đã 24 tuổi nhưng chưa một lần yêu ai bởi người cô thích đều ghét bỏ và chê nàng quá mập. Thậm chí Hồng Anh còn lấy hết can đảm và dũng khí tỏ tình với một chàng trai mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Nhưng cuối cùng lại bị đối phương từ chối một cách thẳng thừng với lý do cô nặng hơn 100kg.

Bị người yêu từ chối lời tỏ tình Hồng Anh đã mất rất nhiều thời gian mới có thể vượt qua nỗi đau này. Dần sau đó, Hồng Anh cảm thấy mến một chàng trai khác nhưng kết quả không khả quan hơn chút nào. Vì buồn, quá thất vọng với chính bản thân mình, Hồng Anh đã quyết tâm giảm cân để thực hiện mục tiêu “được yêu” của mình.

Quyết tâm giảm cân thực hiện mục tiêu “được yêu”

Cô bắt đầu thực hiện mục tiêu giảm cân của mình bằng cách thay đổi thói quen ăn uống khoa học và hợp lý hơn. Cùng đó, Hồng Anh kết hợp một số bài tập nặng mỗi ngày. Những nỗ lực của Hồng Anh giúp cô nhanh chóng giảm được số cân đầy mong ước nhưng những ngấn mỡ cứng đầu ở bụng và đùi không khả quan lắm, chúng dường như vẫn nằm im một chỗ như lúc ban đầu.

Muốn mình sở hữu 3 vòng quyến rũ hơn Hồng Anh quyết định tìm giải pháp khác loại bỏ những ngấn mỡ cứng đầu trên cơ thể. Nhờ một người bạn giới thiệu Hồng Anh biết đến dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ tiên tiến. Tìm hiểu trên trang Giảm béo tự nhiên Hồng Anh được biết đây là dịch vụ làm đẹp giúp chị em phụ nữ sở hữu thân hình thon gọn không cần phẫu thuật. Cảm thấy khá yên tâm khi tìm hiểu về dịch vụ Hồng Anh quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Sở hữu thân hình cân đối nhờ hút mỡ bụng không phẫu thuật

Nhanh chóng lấy lại thân hình cân đối với số đo 3 vòng đáng mong ước
Nhanh chóng lấy lại thân hình cân đối với số đo 3 vòng đáng mong ước

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ hút mỡ bụng uy tín nhất hiện nay, Hồng Anh được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện ca thẩm mỹ làm đẹp này. Buổi làm đẹp của Hồng Anh diễn ra rất nhanh chóng và thành công. Giờ đây Hồng Anh nhanh chóng sở hữu thân hình cân đối với số đo 3 vòng siêu chuẩn khiến hàng ngàn cô gái phải ao ước.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực hướng tới cái đẹp của mình Hồng Anh mong ước nhanh chóng tìm được nửa yêu thương của bản thân và được sống trọn vẹn cảm giác “được yêu”.