Cô gái 60kg trở thành hot girl sau 3 tháng giảm béo

718

Cô gái đến từ An Giang đến giảm từ 60kg xuống còn 52kg chỉ trong vòng 3 tháng và trở nên xinh đẹp hơn khiến bao chàng say đắm.

giam-8kg-1
Cô gái đến từ An Giang ban đầu mập tới 60kg

Khổ sở vì quá mập

Cô gái 9X đến từ An Giang trước kia vốn có thân hình khá mập mạp, có khuôn mặt khá bầu bình làm cô luôn thiếu tự tin và chán ngán bản thân.

Cô thường bị bạn bè trêu chọc vì cơ thể béo ú của mình tuy bạn bè chỉ là nói đùa nhưng đôi lúc cũng khiến cô khá chạnh lòng. Cô từng có người yêu và thường xuyên bị chê là quá béo, khi ấy người yêu cô cũng khuyên cô thẩm mỹ giảm béo nhưng đều thất bại.

Cô thuộc tạng người dễ béo nên dù ăn ít nhung vẫn không giảm được là bao. Cô đã từng giảm được 6kg nhưng rồi lại tăng trở lại.

Để tiếp tục giảm cân cô đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp, và cô đã tìm được các giảm cân Das Diet. Và kết quả ngoài mong đợi, sau 3 tháng cô đã giảm được 8kg, vòng eo giảm được tới 10cm.

Khi tìm hiểu phương pháp giảm cân Das Diet cô thấy rằng đây là phương pháp giảm mỡ  nhiều và không thiên về cân nặng vì vậy cô đã thử và hiệu quả thật đáng kinh ngạt. Hiên nay cô đã có được một giáng chuẩn và xinh đẹp hơn khiến nhiều người bất ngờ.

Nguyên tắc đèn giao thông

Phương pháp Das đánh tan mỡ bụng không theo bất kỳ thực đơn nào mà lựa chọn thực phẩm theo nguyên tắc của đèn giao thông tức là:

Giảm béo sau 3 thang
Cô gái đã có được một giáng chuẩn và xinh đẹp hơn sau khi giảm cân

Đèn đỏ là các loại thực phẩm cần kiêng tuyệt đối. Đèn vàng là các thực phẩm ăn rất ít, đèn xanh là những thực phẩm được ăn thoải mái, không cần hạn chế.

Các loại thực phẩm đèn đỏ bao gồm: Những loại giàu tinh bột, đường đó là: Gạo, khoai tây, bánh mì, đường, các loại sữa, ngô.

Nhóm thực phẩm đèn vàng gồm: Pho mát, cà chua, cà  rốt, nước cốt dừa, nước chanh leo, dâu tây, bơ, củ đậu. Những loại thực phẩm trong nhóm đèn vàng có thể sử dụng 1 loại cho 1 ngày.

Những thực phẩm đèn xanh khá đa dạng bao gồm: Tất cả các loại rau, các loại thịt, trứng, dầu, hải sản, trà, các loại rau gia vị….

Cô gái đã lập 1 thực đơn và lưu giữ trên trang cá nhân của mình. Trong quá trình đánh tan mỡ của mình cô thèm nhất là đồ ngọt và hoa quả. Các bác sĩ đã khuyên cô có thể thay đồ ngọt bằng coca ăn kiêng, nước chanh đường ăn kiêng.

Ba ngày đầu tiên chế độ ăn này rất khó khăn bởi cơ thể lúc nào cũng lâng lâng, không miệng và choáng váng. Cô đã thường xuyên tham khảo ý kiến bác sĩ và được cho lời khuyên hữu ích, đó chỉ là những biểu hiện bình thường khi cơ thể chưa quen với chế độ ăn này. Sau vài ngày tiếp tục thực hiện chế độ ăn kiêng cơ thể cô đã trở lại bình thường.

Bổ sung nước

Khi thực hiện chế độ ăn kiêng này cơ thể sẽ luôn thấy khát, vì vậy bạn có thể uống nhiều nước, bổ sung nước bất cứ lúc nào để giảm cảm giác thèm ăn.

Kiên trì áp dụng chế độ ăn kiêng Das Deit chỉ trong 3 tháng cân nặng của cô gái dã giảm đáng kể, mỡ thừa của các bộ phận trên cơ thể cũng giảm đi trông thấy, khôn mặt cô cũng nhẹ hơn, thon gọn hơn khiến ai cũng ngạt nhiên.

Xem thêm: