Cô gái 2 lần bị người yêu phản bội vì nhan sắc tụt dốc

390

Ngoài 30 tuổi tôi vẫn chưa tìm được bến đỗ, chỉ vì nhan sắc xuống dốc mà 2 lần bị người yêu phản bội, tôi quyết tâm căng da mặt để tìm lại chính mình.

Mối tình đầu nhạt nhòa

Mối tình đầu của tôi kết thúc trong lãng xẹt
Mối tình đầu của tôi kết thúc trong lãng xẹt

25 tuổi, tôi mới biết yêu lần đầu. Anh hơn tôi 5 tuổi, chững chạc, quyến rũ và thành đạt. Tuy mới 30 nhưng anh đã là giám đốc kinh doanh của một nhà hàng lớn ở Hà Nội. Ngày anh nhắn tin làm quen tôi khá bất ngờ nhưng hạnh phúc. Bạn bè nói, chúng tôi không hợp nhau bởi anh là người có chí lớn, nhiều tham vọng, lại gia trưởng. Còn tôi khi ấy mới có 25 tuổi, còn thích bay nhảy, tự do, làm theo ý thích của mình.

Chúng tôi yêu nhau được 1 năm, rồi tình cảm phai nhạt dần và chia tay. Có lẽ anh thấy cô gái năng động như tôi không phù hợp để làm một người vợ. Khi ấy tôi nghĩ mình còn trẻ, tình yêu và hôn nhân với tôi là hai khái niệm khác nhau. Điều quan trọng là tôi chỉ muốn yêu chứ chưa từng nghĩ sẽ kết hôn với anh nên lúc chia tay cũng không quá đau buồn. Mối tình đầu của tôi kết thúc trong lãng xẹt.

Mối tình thứ 2 cay đắng

Tôi có mối tình thứ 2 vào năm 28 tuổi. Vẻ ngọt ngào pha chút lãng tử của anh làm tôi say mê. Sự quan tâm anh dành cho tôi thật nhẹ nhàng, ấm áp. Tôi đê mê trong hạnh phúc, người đàn ông này tôi xác định phải lấy làm chồng.

Biết chúng tôi yêu nhau, gia đình đôi bên cũng vội. Tôi nhiều lần ý kiến nhưng anh đều gạt đi. Anh nói: “Công việc của cả anh và em đều đang bộn bề, chờ thêm 1 năm nữa mọi thứ ổn định hơn rồi chúng ta kết hôn”. Khi đó anh đang là ứng cử viên của chức giám đốc khu vực, công việc bận rộn nên tôi cũng không nhắc lại. Không ngờ yêu nhau được 3 năm anh phải chuyển công tác vào nam.

Từ ngày chuyển công tác, tình cảm anh dành cho tôi cũng nhạt dần. Mỗi lúc tôi gọi điện anh đều nói là công việc bận rộn không có thời gian. Là một người nhạy cảm, tôi nhận ra anh đang thay đổi. Rồi điều tôi lo sợ nhất cũng tới. Hôm ấy, 10g đêm vì quá nhớ anh nên tôi gọi điện, người bắt máy là một cô gái trẻ.

Cô ta có giọng nói thật ngọt ngào: “Chị là bồ của anh Khánh hả? Tôi có nghe anh ấy nhắc đến chị. Anh Khánh nói, chị đã ngoài 30 rồi, già cỗi, xấu xí nên anh không có hứng thú nữa. Chị gọi điện anh nói bận công việc nhưng thực sự anh ấy đang vui vẻ bên tôi. Anh ấy đã chán chị rồi, tốt nhất chị nên lấy người khác đi”.

Thay đổi bản thân, tìm hạnh phúc mới

Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến nếu như tôi lấy lại được nét thanh xuân

Lời nói của cô gái như xé nát trái tim tôi. Tôi liên lạc với Khánh, anh thừa nhận rằng đã yêu người khác. Anh nói tôi quá già để mang lại cho anh hạnh phúc. Mối tình 3 năm bỗng chốc vỡ tan làm tôi suy sụp. Tôi chìm đắm trong cơn đau để đến một ngày khi soi gương tôi không còn nhận ra chính mình. Là tôi đấy ư? Người phụ nữ đầy tự tin sao bây giờ già cỗi, xấu xí, nếp nhăn hằn đầy trên khóe mắt. Tôi quyết tâm đứng dậy tìm lại bản thân mình.

Tôi hỏi bạn bè những địa chỉ căng da mặt uy tín ở Hà Nội. Tôi muốn lấy lại nét đẹp tuổi thanh xuân trên gương mặt để quên đi người đàn ông phụ tình, tìm kiếm hạnh phúc mới. Và rồi cuộc gặp gỡ với Phương Linh như một sự cứu rỗi cho cuộc sống đang đầy rẫy những đau khổ của tôi. Tôi tình cờ gặp cô bạn cũ tại quán café quen thuộc. Những câu hỏi mang theo sự quan tâm của cô ấy khiến tôi mở rộng lòng mình.

Rồi cô ấy chia sẻ về cuộc sống, hóa ra Phương Linh cũng từng đau khổ như tôi khi chồng cô ấy ngoại tình. Cô ấy đã thay đổi cuộc đời bằng cách đến Viện thẩm mỹ Hà Nội gặp Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn để thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học để lấy lại tuổi thanh xuân. Giờ đây cô ấy đã vượt qua nỗi đau và tìm được hạnh phúc mới.

“Cậu nên đứng dậy, thay đổi bản thân mình trở nên xinh đẹp, quyến rũ trở lại. Chỉ cần cậu lấy lại được tuổi trẻ, với điều kiện của cậu lo gì không tìm được một người đàn ông tốt. Tin tớ đi, rồi cậu sẽ tìm được hạnh phúc”.

Tôi tin cô ấy, cũng tin rằng chỉ cần mình thay đổi thì sẽ tìm được một người đàn ông yêu thương tôi thật sự. Tôi cũng tin rằng cuộc sống sẽ hạnh phúc nếu lấy lại được tuổi thanh xuân.