Chuyên gia tư vấn về thẩm mỹ hút mỡ bụng an toàn

1134

Những âu lo về mỡ thừa trên cơ thể khiến chị em trông kém duyên hơn, để khắc phục tình trạng này thẩm mỹ hút mỡ bụng ra đời tìm lại đường cong thon gọn bạn.  

Thân hình quá khổ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe

Tìm lại vóc dáng thon gọn nhờ thẩm mỹ hút mỡ bụng an toàn
Tìm lại vóc dáng thon gọn nhờ thẩm mỹ hút mỡ bụng an toàn

Cuộc sống hiện đại giúp con người có được chất lượng cuộc sống cao và đầy đủ hơn. Tuy nhiên, đó cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng béo phì ở giới trẻ. Việc ăn uống đầy đủ nhưng chưa khoa học hay không chăm chỉ tập luyện giảm béo thường xuyên đã gây ra hiện tượng quá khổ về cân nặng.

Thường vùng mỡ thừa xuất hiện và tích tụ nhiều nhất ở vùng cánh tay, đùi và đặc biệt là bụng. Nó không chỉ ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ còn gây hại tới sức khỏe của con người.  Nắm rõ được hậu quả để lại, ngày nay nhiều người áp dụng những phương pháp giảm béo tự nhiên và các dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng.

Thẩm mỹ hút mỡ Lipo Plasma được lựa chọn nhiều nhất

Thẩm mỹ hút mỡ Lipo Plasma là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Theo đó, mỡ thừa sẽ được loại bỏ, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Nhờ cơ chế hoạt động của Lipo Plasma tác động trực tiếp vào làn da bằng cách sử dụng bước sóng 1060 nm, hóa lỏng những lớp mỡ cứng đầu đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng.

Với kĩ thuật thẩm mỹ giảm béo bằng công nghệ Lipo Plasma được thực hiện không có sự can thiệp của dao kéo, hạn chế gây xâm lấn, không đau đớn, không ảnh hưởng tới sức khỏe, mang hiệu quả cao, duy trì kết quả lâu. Vùng da sau khi thẩm mỹ hút mỡ sẽ được ứng dụng hệ thống sóng âm cao tầng RF nên không xuất hiện tình trạng nhăn nheo, sần sùi như kĩ thuật cổ điển.

Chuyên gia tư vấn về thẩm mỹ hút mỡ an toàn

Thẩm mỹ hút mỡ bụng ra đời được coi là vị cứu tinh dành cho tất cả chị em muốn tìm lại đường cong quyến rũ ở vòng eo
Thẩm mỹ hút mỡ bụng ra đời được coi là vị cứu tinh dành cho tất cả chị em muốn tìm lại đường cong quyến rũ ở vòng eo

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Giám đốc Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: “Muốn thẩm mỹ hút mỡ bụng an toàn không để lại sẹo xấu hay biến chứng, khách hàng cần chú ý lựa chọn địa chỉ có chất lượng tốt. Trước khi thực hiện, khách hàng có tinh thần thoải mái, sau khi hút mỡ cần tuân thủ đúng những nguyên tắc bác sĩ đưa ra. Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được xem là bí quyết giúp chị em có vòng eo thon gọn.

Với phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện tốt, đảm bảo uy tín giúp chị em tìm lại đường cong vòng eo hiệu quả. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị được trang bị máy móc, hệ thống hút mỡ an toàn, có bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Với những thông tin trên đây hy vọng giúp mang lại thông tin bổ ích dành cho chị em. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.