Chuyên gia giải đáp vì sao nâng ngực túi Nano chip tốt hơn túi nhám

469

Có rất nhiều loại túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nhưng lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ chuyên khoa lại là loại túi Nano chip.

Theo thống kê của trang tin giảm béo tự nhiên, số lượng khách hàng lựa chọn túi Nano Chip chiếm phần lớn trong các ca phẫu thuật nâng ngực. Vì vậy, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngực quyết định giải đáp vì sao nâng ngực túi Nano Chip tốt hơn túi nhám?

Chuyên gia so sánh túi Nano Chip với túi nhám

Chuyên gia không đánh giá cao túi nhám trong nâng ngực
Chuyên gia không đánh giá cao túi nhám trong nâng ngực

Túi Nano Chip và túi nhám là 2 loại túi độn được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực nội soi. Cả 2 loại túi độn này đều được kiểm định và chứng nhận của FDA về độ an toàn, chất lượng cũng như sự tương thích ở trong cơ thể trong thời gian dài mà không có bất kì phản ứng đào thải khi sử dụng.

Bảng so sánh thông tin về túi Nano Chip và túi nhám

TIÊU CHÍ SO SÁNH         TÚI NANO CHIP TÚI NHÁM
Nhà sản xuất                  Motiva Mentor
Chất liệu     Silicone Gel    Nước muối hoặc Silicone
Cấu tạo       7 lớp với lớp thứ 5 cấu tạo đặc biệt siêu bền

Bềmặt vỏ là lớp nano mềm mại

Bề mặt là lớp silicone

 

Độ bền Chịu lực gấp 8 lần bình thường Chịu lực tốt
Phân loại    Có 3 loại: túi nano, nano chip, nano chip linh hoạt Có 2 loại: túi tròn, túi giọt nước

                  

Vì sao nâng ngực túi Nano Chip tốt hơn túi nhám?

Túi độn Nano Chip được đánh giá là loại túi nâng ngực tốt nhất hiện nay, được sản xuất bởi hãng Motiva – Một thương hiệu sản xuất túi độn ngực hàng đầu thế giới.

Túi Nano Chip khắc phục được mọi hạn chế của các loại túi độn như túi nhám, túi trơn, …trong việc không làm tràn dịch, không xô lệch khi cólực tác động mạnh.

Cấu tạo 7 lớp với cấu trúc dạng lưới giúp tăng khả năng chịu lực và dễ dàng trở lại trạng thái ban đầu sau tác động mạnh. Hơn nữa, thiết kế lớp thứ 5 siêu bền tăng cường sức chịu lực gấp 8 lần bình thường bởi vậy nguy cơ xô lệch, rách vỡ túi độn khi bị va chạm mạnh là không thể xảy ra với túi độn Nano Chip.

Túi Nano Chip được bơm đầy 100% chất liệu gel Silincone với liên kết phân tử bền vững đảm bảo khi đưa vào cơ thể không bị nhăm nhúm, không hình thành các nếp gấp.

Theo nghiên cứu, sử dụng túi Nano Chip hạn chế tối đa tình trạng co thắt, bao xơ xuống dưới 1%, kết quả nâng ngực ổn định lâu dài và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Túi nhám vì cấu tạo vỏ cứng nên có thể dễ dàng sờ thấy túi vậy nên loại túi này thường được lựa chọn sử dụng cho những người có cơ ngực dày và chắc.

Thay vì túi nhám chỉ có 1 dáng tròn hoặc giọt nước thì túi Nano Chip có thể linh hoạt thay đổi dáng túi độn theo các tư thế khác nhau trong vận động: có dáng giọt nước khi đứng, dáng tròn khi nằm giúpmô ngực trông như thật bởi chuyển động tự nhiên của túi độn.

Chế độ bảo hành túi độn Nano chip vĩnh viễn

Túi độn Nano chip được các bác sĩ chọn lựa nhiều trong nâng ngực nội soi
Túi độn Nano chip được các bác sĩ chọn lựa nhiều trong nâng ngực nội soi

Motvia cam kết bảo hành túi độn vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu. Chỉ cần thông tin của khách hàng được đăng kí trên hệ thống của Motiva, dù bạn ở bất kì quốc gia nào cũng sẽ được thực hiện bảo hành thay vì phải tới chính cơ sở thực hiện như các loại túi độn khác.

Những giải đáp của bác sĩ về ưu điểm vượt trội của dòng túi độn Nano Chip sẽ giúp bạn sáng suốt lựa chọn được loại túi độn phù hợp và tốt nhất để làm đẹp vòng 1. Nếu còn nhiều câu hỏi thắc mắc khác về túi độn Nano Chip và phương pháp nâng ngực nội soi, bạn hãyliên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Nguồn: Trung cấp Y