Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Thẩm mỹ làm căng da mặt có nguy hiểm không?

374

Chào bác sĩ, sắp tới tôi có dự định đi căng da mặt nhưng vẫn còn chút đắn đo không biết thẩm mỹ làm căng da mặt có nguy hiểm không? Ngân (Thái Bình).

Chào chị Ngân! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn khách hàng của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với câu hỏi thẩm mỹ làm căng da mặt có nguy hiểm không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ làm căng da mặt xóa bỏ dấu tuổi tác làn da

Thẩm mỹ làm căng da mặt xóa bỏ dấu tuổi tác làn da
Thẩm mỹ làm căng da mặt xóa bỏ dấu tuổi tác làn da

Thẩm mỹ làm căng da mặt là kĩ thuật nâng – cân cơ các mô tổ chức dưới da, xóa bỏ những nếp nhăn, da chùng chảy xệ… Nhờ dụng cụ chuyên dụng kết hợp với công nghệ căng da mặt nội soi tiên tiến, giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện từng thao tác không gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh xung quanh, không để lại biến chứng sau khi thực hiện.

Khi thực hiện, bác sĩ chích 1 điểm nhỏ ở rìa chân tóc, đưa thiết bị nội soi vào sâu trong cơ mô da tiến hành làm căng da mặt, mang lại hiệu quả ngay sau khi thực hiện. Chỉ 40 phút thực hiện làm căng da mặt, 1 lần duy nhất duy trì làn da mịn màng bền lâu. Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất mang giúp chị em xóa bỏ làn da lão hóa được đánh giá cao từ các chuyên gia. Khi chọn dịch vụ làm đẹp, chắc hẳn có những câu hỏi được đặt ra xung quanh, đặc biệt thẩm mỹ làn căng da mặt có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ làm căng da mặt có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ làm căng da mặt có nguy hiểm không?
Thẩm mỹ làm căng da mặt có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ làm căng da mặt có nguy hiểm không? còn phụ thuộc vào công nghệ và kĩ thuật mà chị em lựa chọn. Những giải pháp làm căng da mặt truyền thống trước đây như: thay da mặt, phẫu thuật… thường có tỉ lệ gây biến chứng cao hơn so với kỹ thuật gần đây. Vì vậy, thay vào việc tiến hành làm căng da mặt không phẫu thuật, công nghệ cao hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này.

Với thắc mắc thẩm mỹ làm căng da mặt có nguy hiểm không? được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết như sau: Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang được áp dụng phương pháp làm căng da mặt tiên tiến nhất với công nghệ căng da mặt nội soi. Phương pháp này được bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tiến hành bóc tách, giải phóng phần da chùng, da thừa bằng cách can thiệp cả phần mô cơ bên trong da. Toàn bộ quy trình làm đẹp được phóng chiếu trên màn hình nhờ thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ghi lại. Nhờ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện những thao tác chính xác, đảm bảo không ảnh hưởng tới các dây thần kinh xung quanh, không để lại biến chứng.

Đặc biệt, căng da mặt nội soi là kĩ thuật làm đẹp không phẫu thuật nên được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn. Phương pháp này đã được FDA kiểm định và chứng nhận là công nghệ làm căng da mặt hiệu quả và đảm bảo tính an toàn cao. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào kĩ thuật thẩm mỹ làm căng da mặt hiện nay.  

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp khách hàng giải đáp câu hỏi thẩm mỹ làm căng da mặt có nguy hiểm không? Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về thông tin làm căng da mặt hiện nay có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp của bác sĩ thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn, nhằm chi ân khách hàng suốt thời gian qua đã tin tưởng, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% cho các dịch vụ làm đẹp: trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da và làm căng da mặt. Cơ hội lớn tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em đang muốn đi làm đẹp. Chúc chị em luôn đẹp và thành công!

Nguồn: Giảm béo tự nhiên