Chồng chê vợ già để đi chăn cô bồ trẻ và cái kết cay đắng

1828

Có bao nhiêu thời gian cô đều dành hết cho gia đình, chồng con mà quên đi việc bản thân cũng cần chăm sóc vậy mà chồng chê vợ giờ đi chăn bồ trẻ và cái kết phải gánh.

Cưới vội vì bị gia đình thúc ép

Lúc này anh mới biết được bộ mặt thật của cô bồ trẻ là con người ham vật chất
Lúc này anh mới biết được bộ mặt thật của cô bồ trẻ là con người ham vật chất

Là một Giám đốc của một doanh nghiệp kinh doanh khoáng sản nên công việc của tôi làm ăn khá thuận lợi, thu nhập khá. Hoàng có dáng người cao to, phong độ lại rất hào phóng, vì vậy, xung quanh anh không thiếu cô nàng xinh đẹp muốn được ở bên. Dù đã gần 30 nhưng Hoàng vẫn chưa có ý định lập gia đình vì vẫn còn khá ham chơi, muốn bay nhảy… Nhưng vì bố mẹ luôn tạo sức ép nên Hoàng phải chấp nhận cuộc hôn nhân không mong muốn này.

Cạnh nhà Hoàng có một cô gái tên Hạnh, người nhỏ nhắn, không xinh lắm nhưng được cái nết, ngoan ngoãn, hiền lành và rất đảm. Chính vì vậy, mẹ Hoàng khá ưng cô gái này nên đã bắt anh lấy Hạnh về làm vợ. Vì chiều theo lòng mẹ, nên Hoàng đành tán tỉnh và sau 2 tháng thì họ kết hôn. Cưới nhau được hơn 1 năm, Hạnh sinh cho gia đình một cậu con trai kháu khỉnh. Giống bố nhiều hơn nên cậu con trai trông khá bảnh và đẹp trai y như bố.

Chán nản vì vợ ít tuổi mà trông cứ như là chị

Vừa được cái tính, lại sinh quý tử cho gia đình nên mẹ Hoàng rất yêu thương nàng dâu này. Thế nhưng tình cảm của Hoàng dành cho Hạnh không phải là tình yêu, chỉ đơn giản là nghĩa vợ chồng và làm tròn trách nhiệm của mình. Khi cậu con trai đầu lòng lên 2 tuổi thì mẹ Hoàng qua đời. Căn nhà trở nên trống văng hơn khi chỉ có 3 người. Thời gian cứ thế trôi đi khiến Hoàng có cảm giác chán vợ. Xưa nay vốn không có tình cảm, nhìn vợ mỗi ngày một già đi trông thấy khiến Hoàng càng chán hơn.

Dù ít hơn Hoàng những 5 tuổi nhưng sau khi sinh nhìn Hạnh cứ như chị của Hoàng. Lúc đầu Hoàng cũng không vì chán vợ mà có ý ăn nằm bên ngoài với ai. Nhưng hôm đó có buổi liên hoan ở công ty, Hoàng vô tình gặp Linh – nhân sự mới được tuyển vào. Cô nàng trẻ trung, xinh đẹp và cực kỳ ngọt ngào khiến Hoàng có chút xao lòng. Chẳng lâu sau, Hoàng lén lút vụng trộm với cô nàng, Hoàng nâng đỡ Linh từ vị trí tiếp tân lên làm ở phòng kinh doanh. Bù lại Linh mang lại cho Hoàng những giây phút mặn nồng mà Hạnh chưa bao giờ làm được.

Chồng chê vợ già để đi chăm cô bồ trẻ và cái kết cay đắng

Cái kết cay đắng ông chồng phải nhận vì chê vợ già đi chăm bồ trẻ
Cái kết cay đắng ông chồng phải nhận vì chê vợ già đi chăm bồ trẻ

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, Hạnh phát hiện chuyện Hoàng phản bội mình. Lúc đầu, tưởng vợ sẽ dằn vặt, đau khổ, trách móc chồng chuyện ngoại tình… nhưng điều khiến Hoàng bất ngờ hơn khi cô ấy tỏ ra mình rất mạnh mẽ. Hạnh không nói gì, không trách móc chồng lấy một câu, cô lẳng lặng ôm con về nhà ngoại. Vì nhà ngoại ngay sát nhà nên Hoàng vẫn thường xuyên nhìn thấy 2 mẹ con Hạnh.

Sống một mình trong căn nhà rộng rãi, lúc đầu Hoàng cảm thấy khá thích thú khi mình được làm mọi điều mình muốn. Một tuần sau, Hoàng bắt đầu thấy nhớ con nên sang tận nhà đón 2 mẹ con Hạnh về nhưng bị bố mẹ vợ đuổi thẳng cổ và không cho gặp. Trở về nhà mà trong lòng buồn rười rượi khiến Hoàng đứng ngồi không yên. Sáng hôm sau đi làm, Hoàng ngỡ ngàng khi nhìn thấy một cô gái trẻ trung xinh xắn giống vợ mình. Chạy lại gần quả nhiên không ai khác chính là Hạnh – vợ của Hoàng, cô ấy gần như thay đổi hoàn toàn, xinh xắn, trắng trẻo và trẻ trung hơn rất nhiều. Mãi về sau Hoàng mới biết, sau khi về nhà ngoại Hạnh dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân hơn. Hạnh đến Viện thẩm mỹ thực hiện dịch vụ căng da mặt nội soi và tắm trắng thay đổi bản thân để mình trở nên xinh đẹp hơn.

Mấy tháng sau, Linh cũng đột ngột chia tay Hoàng và nhất quyết đòi chuyển công ty khác. Lúc này Hoàng như phát điên, tìm hiểu mới biết bộ mặt thật của Linh là cô nàng ham vật chất. Bỏ Hoàng Linh tiến đến làm trợ lý cho một công ty khác và Giám đốc của công ty đó cũng rất thích cô. Ông ta già hơn Hoàng nhưng lại giàu hơn, nên cho cô đi làm đẹp, mua nhà, sắm quần áo…  Lúc này, Hoàng muốn quay trở về bên vợ và mong Hạnh sẽ tha thứ cho một lần thì cô chìa ra một tờ đơn ly hôn đã được ký sẵn. Hối hận vô cùng, Hoàng cố gắng van nài trong vô vọng: “Cái ly đã đổ vỡ rồi, cố hàn gắn lại cũng chẳng để làm gì, như vậy chỉ khiến đối phương thêm đau khổ hơn”.

Xót xa lắm, chỉ vì một lần ngu dại Hoàng đã tự hất đổ chính hạnh phúc của mình, ruồng rẫy vợ con để rồi phải nhận cái kết đắng cay như vậy.

Trịnh Hay: Giảm béo tự nhiên