Chia sẻ bí quyết 3 ngày giảm béo với mật ong hiệu quả nhanh chóng

538

Mật ong không chỉ tốt cho sức khỏe, còn có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. Chỉ với 3 ngày giảm béo với mật ong giúp bạn có thân hình thon gọn như ý.

Giảm béo hiệu quả với mật ong

Chỉ cần áp dụng thực đơn giảm béo với mật ong , giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả, lại rất tốt cho sức khỏe
Chỉ cần áp dụng thực đơn giảm béo với mật ong , giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả, lại rất tốt cho sức khỏe

Trong y học: Mật ong có chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calories. Một ngày uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào cơ thể cũng không quá 600 calories so với lượng calories bình thường vào cơ thể. Do đó, mật ong dù là món ăn có vị ngọt nhưng lại có tác dụng giảm béo tự nhiên rất hiệu quả.

Chỉ cần áp dụng thực đơn giảm béo với mật ong , giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả, lại rất tốt cho sức khỏe.

3 ngày giảm béo với mật ong hiệu quả

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: Mật ong, trà và nước. Tùy theo sở thích và khẩu vị của mỗi người, bạn có thể có thể lựa chọn trà, hay nước ấm, nước lọc để pha với mật ong. Mỗi một cốc mật ong bạn có thể điều chỉnh mức lượng như sau: 150ml nước sạch hoặc trà cho một thìa mật ong khoảng 10– 20g. Uống từng ngụm to có tác dụng giải độc rất tốt cho cơ thể.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Mỗi ngày bạn nên sử dụng ít nhất phải 150g mật ong để giúp quá trình giảm béo tự nhiên hiệu quả nhanh nhất. Mỗi ngày bạn sử dụng đều đặn vào bữa sáng, trưa, tối và không được uống một loại nước nào khác giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Mỗi khi cảm thấy đói bụng, cơ thể mệt mỏi bạn có thể uống trực tiếp mật ong hoặc nước mật ong giúp tinh thần tỉnh táo lại ngay tức thời.

Giảm béo với mật ong trong ngày đầu tiên

Bữa sáng: Pha 1 cốc nước mật ong hoặc trà mật ong để uống trước khi ăn sáng khoảng 15 phút.

Bữa trưa: Bữa trưa nên uống hai cốc trà xanh mật ong, một thìa canh mật ong, để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bữa chiều: Uống hai thìa canh mật ong.

Bữa tối: Bạn có thể uống hai cốc trà mật ong hoa hồng hoặc hoa nhài.

Ngày đầu tiên bạn có thể chưa quen nên khi sử dụng mật ong sẽ có cảm giác như: Nửa ngày đầu thấy bụng trống rỗng, kêu la ầm ĩ và có cảm giác thèm ăn. Vì vậy, bạn cần phải quyết tâm và không nên nạp thêm dưỡng chất vào cơ thể để có được kết quả như ý. Buổi tối sẽ có hiện tượng đi ngoài. Nếu không quen với cảm giác bị bỏ đói, bạn có thể dùng 1 thìa canh mật ong để chống đói mỗi khi cảm thấy đói.

Ngày thứ hai sử dụng mật ong giảm béo

Chỉ với 3 ngày giảm béo với mật ong giúp bạn có thân hình thon gọn như ý
Chỉ với 3 ngày giảm béo với mật ong giúp bạn có thân hình thon gọn như ý

Bữa sáng: Dùng một cốc trà xanh mật ong vào bữa sáng

Bữa trưa: Một cốc trà bạc hà mật ong, một thìa canh mật ong

Bữa chiều: Một cốc nước mật ong pha loãng

Bữa tối: Một cốc trà mật ong (dạng túi) và một thìa canh mật ong

Bắt đầu quen dần hơn ở ngày thứ 2, bạn sẽ không còn cảm thấy đói bụng và đi ngoài như  ngày đầu. Lúc này, bạn kiên trì áp dụng đúng thực đơn sử dụng cách giảm béo tự nhiên với mật ong trong ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngày thứ ba

Bữa sáng:Một cốc nước mật ong

Bữa trưa: Một cốc trà quýt khô mật ong

Bữa chiều: Một thìa canh mật ong

Bữa tối: Một cốc trà mật ong thêm hương hoa hồng

Ngày cuối cùng, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái hơn. Sau 3 ngày giảm béo với mật ong, bạn không còn cảm thấy đói và cơ thể thon gọn hơn đáng kể. Với cách sử dụng mật ong để giảm béo tự nhiên, bạn vừa có thể sở hữu thân hình thon gọn, còn giúp điều chỉnh tràng vị, giải độc hiệu quả. Các bữa ăn đều thay bằng mật ong còn giúp cho đầu óc minh mẫn hơn.

Sau khi áp dụng thực đơn 3 ngày giảm béo với mật ong bạn nên ăn những món ăn nhẹ, dễ tiêu hoá là tốt nhất.