Chỉ áp dụng thực đơn này giúp cô gái 16 tuổi giảm béo thành công sau 1 tháng

239

Cảm thấy rất tự ti với thân hình khá mập mạp so với bạn bè, cô gái trẻ Minh Thư đã tư lên cho mình thực đơn giảm béo hiệu quả sau 1 tháng áp dụng.

Câu chuyện giảm béo hôm nay của chúng ta là cô gái trẻ Minh Thư 16 tuổi ở Vĩnh Long. Trước kia Minh Thư là cô gái có thân hình mũm mĩm, điều này đã khiến cô khá tự ti vào bản thân. Và sau 1 tháng thực hiện thực đơn giảm béo của mình, Minh Thư đã giảm được số cân đáng kể. Và sau đây là hành trình giảm béo hiệu quả của Minh Thư chỉ với thực đơn khoa học.

Tự ti với thân hình mập mạp

Chỉ áp dụng thực đơn này giúp cô gái 16 tuổi giảm béo thành công sau 1 tháng
Chỉ áp dụng thực đơn này giúp cô gái 16 tuổi giảm béo thành công sau 1 tháng

Sau khi tìm hiểu rất nhiều phương pháp giảm béo tự nhiên, Minh Thư đã chọn cách dễ nhất là áp dụng thực đơn phù hợp, ăn ít dần vào buổi tối. Trong thực đơn ăn uống giảm béo của Minh Thư, cô luôn ưu tiên 2 loại thực phẩm là rau xanh và cá. Cô nàng cho biết: Ưu điểm của phương pháp giảm béo này là không gây mệt mỏi, cơ thể cũng không bị thiếu nước và chất dinh dưỡng, nhờ vậy, dù giảm béo n nhanh chóng những da dẻ của Minh Thư vẫn luôn căng mịn, hồng hào.

Ngoài việc ưu tiên 2 thực phẩm trên, thực đơn giảm béo hiệu quả của Minh Thư cũng được áp dụng một cách nghiêm ngặt và kiêng hẳn tinh bột. Thay vào đó, Minh Thư chỉ ăn một vài thực phẩm như: Thịt bò, cá, trứng và các loại trái câu.

Thực đơn giảm béo của cô nàng 16 tuổi

Bên cạnh việc áp dụng nghiêm ngặt thực đơn giảm béo, Minh Thư cũng dành cho mình 30 phút đến 1 tiếng để tập thể dục
Bên cạnh việc áp dụng nghiêm ngặt thực đơn giảm béo, Minh Thư cũng dành cho mình 30 phút đến 1 tiếng để tập thể dục

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bên cạnh việc áp dụng nghiêm ngặt thực đơn giảm béo, Minh Thư cũng dành cho mình 30 phút đến 1 tiếng để tập thể dục. Thường Minh Thư sẽ chọn nhảy dây, nhảy theo nhạc hoặc tập các bài tập luyện giảm béo trên mạng.

Cô nàng 16 tuổi cho biết: Để sở hữu vóc dáng hiện tại, Minh Thư không ăn quá nhiều thức ăn chứa dầu mỡ, các thức uống có ga và tránh ăn khuya sau 8 giờ tối. Ngoài ra, mỗi ngày Minh Thư uống rất nhiều nước để giảm béo hiệu quả hơn.

Thực đơn giảm béo hiệu quả của Minh Thư:

  • Sáng: Dành 20 phút chạy bộ, sau đó về ăn sáng bình thường như: cơm, phở, bún…
  • Trưa: Ăn rau, cá và uống nước chanh, không sử dụng tinh bột và thực phẩm chiên rán.
  • Chiều: ăn hoa quả như: táo, lê, dưa hấu hoặc sữa chua
  • Tối: từ 7h – 8h tối tập zumba tại phòng tập

Đặc biệt Minh Thư luôn uống nước mọi lúc mọi nơi và uống nhiều nhất có thể.

Nhờ kiên trì áp dụng thực đơn giảm béo này cùng chế độ tập luyện phù hợp giúp Minh Thư nhanh chóng giảm số cân đáng kể sau 1 tháng áp dụng.