Căng da bụng sau sinh có an toàn không?

505

Độ an toàn sau khi thẩm mỹ là mối quan tâm hàng đầu của tất cả chị em trước khi phẫu thuật. Vậy căng da bụng sau sinh có an toàn không?

Thẩm mỹ căng da bụng sau sinh

Căng da bụng sau sinh giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc
Căng da bụng sau sinh giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc

Trải qua quá trình sinh nở, thường chị em phải đối mặt với tình trạng mỡ thừa tích tụ, da bị chùng, chảy xệ sau sinh. Do đó, chị em luôn muốn tìm phương pháp giảm béo tự nhiên nhằm lấy lại thân hình thon gọn, săn chắc như trước. Tuy nhiên, những phương pháp tự nhiên giúp chị em giảm béo, nhưng khó có thể loại bỏ da chùng ở bụng.

Vì thế, phương pháp căng da bụng sau sinh ra đời, nhằm giúp chị em loại bỏ da chùng, chảy xệ ở vùng bụng. Lấy lại thân hình thon gọn, săn chắc như thời còn son cho chị em chỉ 1 lần áp dụng duy nhất. Căng da bụng sau sinh là phương pháp thẩm mỹ được tiến hành rạch một đường nhỏ ngay nếp lằn trên xương mu, sử dụng các thiết bị nội soi bóc tách cơ, cắt bớt phần da thừa, căng lại thành bụng giúp thành bụng thon gọn.

Căng da bụng sau sinh có an toàn không?

Căng da bụng sau sinh có an toàn không?
Căng da bụng sau sinh có an toàn không?

Bên cạnh kết quả thẩm mỹ giảm béo, tính an toàn luôn được chị em đưa lên hàng đầu. Bởi nó không chỉ nói lên kết quả mà còn là sức khỏe của mỗi khách hàng khi áp dụng dịch vụ thẩm mỹ giảm béo. Vậy căng da bụng sau sinh có an toàn không?

Để trả lời cho câu hỏi căng da bụng sau sinh có an toàn không? Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chia sẻ: Căng da bụng sau sinh là phương pháp tối ưu giúp chị em cải thiện tình trạng da bị chùng, vùng bụng nhăn nheo, chảy xệ nhanh chóng. Đây là phương pháp giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn như ý với tính năng an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Nhằm đảm bảo độ an toàn cao suốt quá làm đẹp, khách hàng sẽ được ứng dụng chuẩn các bước Bộ Y tế quy định. Vì thế, trước khi tiến vào cuộc phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng sau sinh, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận về lượng da chùng, chảy xệ. Tiếp đến khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quan, qua đó sẽ giúp bác sĩ dễ dàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không. Nếu khách hàng nào có thể trạng sức khỏe kém và không đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn phương pháp làm căng da bụng sau sinh phù hợp nhất vừa đảm bảo an toàn vẫn mang lại hiệu quả.

Cùng sự hỗ trợ của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, tiên tiến sẽ giúp khách hàng có một ca phẫu thuật thành công. Vì thế, khi thực hiện căng da bụng sau sinh, khách hàng có thể yên tâm vào độ an toàn của dịch vụ mang lại.