Cận cảnh quy trình hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

457

Hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được phái đẹp truyền tay nhau như một bí kíp để sở hữu vòng eo thon gọn nhanh chóng. Bạn có muốn biết về quy trình này?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Plasma là gì?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Plasma là công nghệ thẩm mỹ giảm béo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Dưới sự trợ giúp của năng lượng chùm ánh sáng, với nhiệt lượng cao làm tan chảy mỡ đến 4 lần so với những phương pháp truyền thống. Đồng thời tốc độ loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể nhanh gấp 2 lần so với phương pháp laser.

Hút mỡ bụng Lipo Plasma là bí kíp lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng của nhiều chị em
Hút mỡ bụng Lipo Plasma là bí kíp lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng của nhiều chị em

Kỹ thuật hút mỡ bụng Lipo Plasma không phẫu thuật, chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng. Sau khi tiến hành hút mỡ sẽ ổn định không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay quá trình mang thai cũng như sinh con sau này.

Kỹ thuật hút mỡ bụng Lipo Plasma giúp vùng bụng giảm mỡ an toàn mà không có cảm giác đau. Kỹ thuật an toàn không có tác dụng phụ ít sưng nề, bầm tím.

Quy trình hút mỡ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội như thế nào?

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ địa chỉ hút mỡ bụng tại Hà Nội uy tín và an toàn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thẩm mỹ hoạt động lâu năm, gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Tại đây, quy trình hút mỡ bụng được thực hiện theo quy trình kép kín và an toàn theo 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến thực hiện hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá tình trạng mỡ thừa từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Đồng thời bác sĩ sẽ đánh dấu vùng mỡ thừa giúp quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 2: Xét nghiệm, siêu âm và gây tê vùng được hút mỡ

Để tiến hành thẩm mỹ hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được thực hiện những xét nghiệm cần thiết và siêu âm để quá trình thực hiện an toàn. Tại vị trí thực hiện khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê để tạo cảm giác thoải mái nhất.

Quy trình hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu
Quy trình hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu

Bước 3: Thực hiện hút mỡ bụng Lipo Plasma

Dựa vào kết quả như đã thăm khám ở trên bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng ánh sáng Lipo Plasma cho phù hợp với tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ chích 1 lỗ nhỏ trên vùng bụng đưa thiết bị chuyên dụng vào. Với năng lượng chùm ánh sáng Lipo Plasma sẽ phá hủy màng tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc. Các mô mỡ lập tức tan chảy, một phần được đào thải và phần còn lại được đưa ra ngoài. Không chỉ có tác dụng loại bỏ mỡ thừa, quá trình này còn góp phần cải thiện collagen dưới da góp phần mang lại vùng da bụng mịn màng, săn chắc.

Bước 4: Chăm sóc sau thẩm mỹ hút mỡ bụng

Sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được bác tư vấn cách chăm sóc để mang lại hiệu quả cao nhất như: tái khám định kỳ, không nên tự ý sử dụng các loại thuốc khác, tránh ăn một số loại thức ăn gây dị ứng, nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả…

Quy trình hút mỡ bụng Lipo Plasma được thực hiện an toàn và nhanh chóng trong thời gian khoảng 60 phút tại phòng phẫu thuật vô trùng 100% tại Bệnh viện. Hy vọng với những thông tin trên chị em đã hiểu rõ được “quy trình hút mỡ bụng như thế nào?” và có thể yên tâm tới Viện thẩm mỹ Hà Nội để trải nghiệm ngay phương pháp làm đẹp này để sớm lấy lại vòng eo quyến rũ của mình.