Cách đánh highlight tạo sống mũi cao đẹp tự nhiên

2125

Cách đánh highlight tạo sống mũi cao tự nhiên không còn xa lạ với các cô gái. Tuy nhiên cách đánh như thế nào để tạo sống mũi cao đẹp tự nhiên thì không phải ai cũng biết.

Phấn highlight là gì?

Phấn highlight là loại mỹ phẩm không còn quá xa lạ với các eva và được sử dụng để make up tạo điểm nhấn, đường nét cho gương mặt. Phấn hightlight có những công dụng tuyệt vời:

cách đánh highlight
Đánh hightlight để có dáng mũi cao tự nhiên hơn
  •  Tạo điểm nhấn và làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt để khuôn mặt có có đường nét, hình khối thanh tú và bắt mắt hơn.
  • Làm cho sống mũi của bạn trở nên cao và rõ hơn
  • Để bạn trẻ hóa trông trẻ trung, tươi tắn hơn nhiều

Thời gian gần đây, trên các forum sức khỏe làm đẹp chị em thảo luận khá nhiều về phấn highight và đặc biệt sử dụng sản phẩm làm đẹp này để biến chiếc mũi tẹt, thấp thành mũi cao, thon và có đường nét hơn

Nguyên tắc cách đánh highlight tạo sống mũi cao

Sù sử dung phấn highlight cho mũi cao hay dùng bất cứ loại phấn trang điểm nào thì cũng cần nắm vững nguyên tắc chung khi trang điểm cho mũi tẹt là sử dụng các khoảng sáng tối khác nhau để đánh lừa thị giác, tạo cảm giác mũi cao và sống mũi thẳng, thon gọn.

Các bước đánh highlight như sau:

Trang điểm cho mũi tẹt gồm hai bước là sử dụng phấn màu sáng và phấn nude chạy dọc theo sống mũi. Sau đó là phấn màu nâu cho 2 bên sống mũi và cánh mũi, đánh đậm dần về sát đầu mắt.

Một lưu ý khi trang điểm cho mũi tẹt là phải phối hợp các màu sao cho tự nhiên nhất.

Bước 1: Khi đã tạo nền cho gương mặt thì bạn nên cho một ít kem tối màu ra mu bàn tay. Dùng ngón trỏ lấy một lượng kem vừa đủ miết dọc từ gốc lông mày, qua hốc mắt, kéo dài khoảng cánh mũi. Cánh mũi bên còn lại cũng thực hiện tương tự như vậy.

Bước 2: Dùng 2 ngón tay trỏ miếng đều đồng thời cả hai bên cánh mũi để lớp kem hai bên đều nhau

Bước 3: Lấy một ít kem màu tối tán đều cho vùng chỏm, vươn ra phía trước của đầu mũi.

Bước 4: Lau sạch tay sau đó cho một lượng vừa đủ các loại kem sáng màu ( nên chọn loại kem sáng hơn 1 tone) rồi miết đều từ đỉnh mũi tiến dần lên vùng giữa hai gian mày.

Bước 4: Dùng phấn phủ tạo lớp mỏng lên da để da thật mịn màng và tự nhiên

cách đánh highlight
Nâng mũi Pureform có dáng mũi thanh thoát

Vì mũi có liên quan đến các bộ phận khác trên gương mặt nên khi tiến hành cách đánh highlight thì nên tạo khối để cả gương mặt trông thanh thoát hơn, Sử dụng kem màu tối quan khuôn mặt, hai bên cánh mũi đặc biệt ở hai bên má. Bên cạnh đó nên dùng highlight là trán, quầng mắt, gò má, cằm.

Cách đánh highlight để nâng mũi cao tự nhiên sẽ phức tạp với những người mới học trang điểm.

Chính vì thế, một số bạn gái mũi thấp đã chọn cách đi nâng mũi Pureform để làm mũi cao tự nhiên đẹp vĩnh viễn. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu Pureform làm 100% từ ePTFE, giống sụn tự thân đến 95% lên đảm bảo không kích ứng, giữ chất liệu ổn định, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Vậy nâng mũi Pureform ở đâu tốt và an toàn nhất? Rất nhiều chị em đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng mũi Pureform. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng nâng mũi Pureform dưới sự thực hiện của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nguồn: giảm béo tự nhiên