Các bài tập thể hình giảm béo hiệu quả dành cho những người mập

293

Thừa cân là nỗi lo của hầu hết mọi người, vì thế những bài tập thể hình giảm béo hiệu quả đang được nhiều người ưa quan tâm và lựa chọn.

Tập gập bụng với ghế cong giúp giảm béo bụng hiệu quả

Gập bụng với ghế cong là bài tập giảm béo bụng hiệu quả được đánh giá cao trong các bài tập luyện giảm béo
Gập bụng với ghế cong là bài tập giảm béo bụng hiệu quả được đánh giá cao trong các bài tập luyện giảm béo

Gập bụng với ghế cong là bài tập bụng hiệu quả được đánh giá cao trong các bài tập luyện giảm béo. Lợi ích của bài tập này, khi thực hiện sẽ tác động trực tiếp vào cơ bụng giúp giảm béo hiệu quả và cho một cơ bụng săn chắc. Riêng với những đối tượng béo phì thì việc giảm mỡ bụng không phải điều dễ dàng, vì thế để đạt được hiệu quả như ý, bạn nên kết hợp với các bài tập gập bụng trong giáo án tập luyện giảm béo của mình.

Tập cơ ngực với dàn tập tạ cho vòng 1 săn chắc

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Chức năng của các bài tập: kéo xô , đẩy ngực trên , tập chân , tập tay , ngoài ra các bạn còn có thể kết hợp nhiều động tác tập phù hợp với bản thân. Với giàn tạ nằm được thiết kế khung máy chắc chắn sẽ giúp bạn tập được các bài tập đa dạng mang kết quả cao hơn. Bạn có thể tập những bài thể lực giảm béo bắp tay, đùi, chân và giúp cơ ngực nở nang.  

Các bài tập đẩy tạ

Đẩy tạ sẽ giúp phần thân trên của cơ thể giảm béo mỡ thừa hiệu quả, cho một thân hình săn chắc và tạo cơ bắp rất tốt
Đẩy tạ sẽ giúp phần thân trên của cơ thể giảm béo mỡ thừa hiệu quả, cho một thân hình săn chắc và tạo cơ bắp rất tốt

Đẩy tạ đòn trên ghế tập tạ là bài tập khá quen thuộc với dân tập thể hình, và nó cũng có công dụng  giúp giảm béo hiệu quả nhanh chóng. Đẩy tạ sẽ giúp phần thân trên của cơ thể giảm béo mỡ thừa hiệu quả, cho một thân hình săn chắc và tạo cơ bắp rất tốt.

Nguyên tắc dành cho người tập thể hình giảm béo hiệu quả

  • Tập Gym vào buổi sáng sớm sẽ cho bạn hiệu quả giảm béo cao gấp 3 lần so với các thời điểm khác trong ngày. Khi vừa ngủ dậy, lượng carbohydrate còn lại khá ít trong quá trình trao đổi chất đêm qua, vì thế nếu muốn giảm béo hiệu quả nhanh chóng, bạn nên tập luyện thời điểm này rất thích hợp nhất.
  • Mỗi ngày bạn dành khoảng 30 phút đến 1 tiếng để tập, giúp đốt mỡ hiệu quả và không nên ăn sáng trước khi tập.
  • Chia các bữa ăn trong ngày thành nhiều bữa nhỏ và ăn đủ các bữa chính, tuyệt đối không được bỏ bữa. Ngoài ra, bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm chế biến sẵn, các món ăn dạng chiên, rán, chứa nhiều dầu mỡ và các thức uống có ga, chất kích thích.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên