Các bài tập thể dục giúp chị em giảm béo toàn thân nhanh nhất

900

Tăng cân nhanh khi bước vào độ tuổi trung niên là nỗi lo của nhiều phụ nữ. Do đó các bài tập giảm béo toàn thân giúp chị em có được vóc dáng thon gọn.

Lời khuyên giảm béo toàn thân an toàn từ bác sĩ

Hiện tượng thừa cân, béo phì thường một phần do gen di truyền quy định , bên cạnh đó việc ăn uống không hợp lí, chế độ sinh hoạt giờ giấc ngủ nghỉ thất thường cũng là nguyên nhân góp phần khiến cho bạn tăng cân không phanh. Theo các bác sĩ dinh dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Chế độ dinh dưỡng hàng ngày rất quan trọng nếu bạn chỉ tập trung nạp vào cơ thể quá nhiều đồ ăn nhanh, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ sẽ khiến cơ thể tăng cân nhanh chóng. Việc lười vận động cũng khiến cân nặng không thể kiểm soát được.

Để giảm béo toàn thân cần có chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi hợp lí
Để giảm béo toàn thân cần có chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi hợp lí

Tập luyện thể dục thường xuyên giúp cơ thể đốt cháy năng lượng, tăng cường trao đổi chất và thải độc ra khỏi cơ thể. Chị em đừng quên các bài tập luyện giảm béo toàn thân cho mình nhé.

Bài tập giảm béo toàn thân đứng dạng chân, hạ hông

Đây là bài tập đơn giản, bạn cần thực hiện mỗi ngày, hai tay bạn đặt vào hông, tư thế đứng thẳng người và hơi ngả lưng ra sau. Chân trái bước rộng sang bằng vai, sau đó hạ hông và thân trên, gập đầu gối xuống và đẩy nhanh người về tư thế ban đầu.

Bài tập giảm béo toàn thân chống đẩy khuỷa tay

Bài tập này sẽ hơi khó một chút nên bạn cần để cơ thể làm quen, ở vị trí úp mặt xuống sàn nhà. Dùng tay và bàn chân nâng cơ thể lên sau đó từ tự hạ phần thân từ trên xuống, gập khuỷa tay sát người giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi trở lại vị trí ban đầu.

Ngoài ra bạn có thể tập chống đẩy khuỷa tay một bên bằng cách nằm nghiêng người trên một tay, sau đó chống khuỷa tay xuống sàn, hai chân duỗi thẳng. Bạn nâng hông lên tạo thành một đường thẳng và giữ nguyên tư thế trong 1-2 giây rồi đổi bên. Bài tập giảm béo toàn thân này hơi khó thực hiện nên nếu không đủ khỏe thì bạn không nên tập chống đẩy bằng một tay.

Bài tập giảm béo toàn thân cho mông và đùi

Vận động toàn thân giúp cơ thể thon gọn đều đặn hơn
Vận động toàn thân giúp cơ thể thon gọn đều đặn hơn

Đây là bài tập giúp cơ thể vận động toàn thân. Bạn đứng ở tư thế hai chân rộng bằng vai, bước chân trái lên một bước vừa phải bằng chân phải cho hai mũi chân song song với nhau. Sau đó hạ đầu gối chân sau và không chạm sàn, hít mạnh vào và nâng cơ đùi lên rồi thở ra. Bạn thực hiện đều cho cả hai chân, mỗi lần bạn nên thực hiện 15 nhịp.

Các bài tập vận động giúp cơ thể vận động toàn thân và đốt cháy năng lượng dư thừa, nhằm ngăn ngừa hiện tượng tích mỡ của cơ thể. Duy trì tập luyện hàng ngày sẽ giúp cơ thể săn chắc và thon gọn hơn.

Để giảm mỡ bụng và toàn thân trong thời gian ngắn, bạn có thể chọn dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Plasma để đốt cháy lượng mỡ dư thừa. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ các bác sĩ chuyên môn sử dụng ánh sáng Plasma Lipo để loại bỏ mỡ thừa mang lại vóc dáng thon gọn, cơ thể săn chắc hơn. Phương pháp này cực hiệu quả giúp cơ thể tái tạo sản sinh collagen giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Đặc biệt là ngăn ngừa không  cho mỡ thừa tái phát trở lại sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng. Nhờ phương pháp này mà rất nhiều người đã lấy lại tự tin với vóc dáng thon gọn và quyến rũ cho mình.