Các bài tập luyện giảm béo mỡ đùi hiệu quả, kéo dài chân cho chị em

341

Hầu hết chị em đều muốn mình có đôi chân thon gọn và dài, để thực hiện điều này bạn cần chăm chỉ thực hiện bài tập luyện giảm béo mỡ đùi hiệu quả, đồng thời kéo dài chân.

Bài tập bắt chéo hai chân

Vắt chéo hai chân là bài tập sẽ tác động trực tiếp vào phần cơ đùi, cho phần chân thêm săn chắc, giảm béo hiệu qu
Vắt chéo hai chân là bài tập sẽ tác động trực tiếp vào phần cơ đùi, cho phần chân thêm săn chắc, giảm béo hiệu qu

Vắt chéo hai chân là bài tập sẽ tác động trực tiếp vào phần cơ đùi, cho phần chân thêm săn chắc, giảm béo hiệu quả. Ngoài ra, việc thực hiện chăm chỉ bài tập này trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có thêm đôi chân dài thon gọn hơn. Với bài tập luyện giảm béo này, bạn có thể thực hiện một cách đơn giản như sau:

Bắt đầu với tư thế nằm xuống sàn nhà, giường hoặc thảm tập yoga để tạo cho mình cảm giác thoải mái. Sau đó 2 chân giơ lên cao và dang rộng lên hướng trần nhà, tiếp đó vắt chéo 2 chân lại với nhau. Thực hiện bài tập luyện giảm béo này khoảng 10 – 15 lần, thực hiện mỗi ngày sẽ cho bạn thấy được kết quả đáng ngờ.

Bài tập đứng treo người

Treo người trên xà đơn sẽ giúp bạn cải thiện được vài cm, bởi đây là bài tập đơn giản nhưng hiệu quả cực kì cao và dễ thực hiện ngay tại nhà. Bạn chỉ cần một thanh xà đơn treo tường, đặt sao cho khi người đu lên khoảng cách giữa chân bạn và sàn ít nhất là 10 – 15cm. Đặt tay cách vừa phải và bắt đầu treo người lên xà, càng lâu càng tốt rồi từ từ xoay lại đằng sau, cố để ngón chân chạm mặt đất. Bài tập luyện giảm béo này sẽ giúp cho cột sống và chân được kéo giãn, thẳng, dài và thon gọn hơn. Trong quá trình tập, hãy đảm bảo việc uốn cong cột sống khi đang kéo căng người trên xà. Kiên trì thực hiện bài tập luyện giảm béo này khoảng 3 lần/tuần sẽ giúp bạn đạt được kết quả như ý.

Bài tập bơi ếch trên cạn

Đối với bài tập bơi ếch trên cạn cũng rất tốt, nó rèn luyện cho người tập có các cơ săn chắc hơn, kéo dài cột sống và cho đôi chân dài thon gọn
Đối với bài tập bơi ếch trên cạn cũng rất tốt, nó rèn luyện cho người tập có các cơ săn chắc hơn, kéo dài cột sống và cho đôi chân dài thon gọn

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Chắc hẳn cũng khá nhiều bạn trẻ đã từng biết tới bài tập luyện giảm béo này, những cũng ít người lại cho rằng bài tập này chỉ dành cho những ai đi bơi lội. Thực tế, thì đó là suy nghĩ sai lầm, bạn nên thay đổi đi nhé. Đối với bài tập bơi ếch trên cạn cũng rất tốt, nó rèn luyện cho người tập có các cơ săn chắc hơn, kéo dài cột sống và cho đôi chân dài thon gọn. Bài tập được thực hiện khá đơn giản:

Tư thế bắt đầu là nằm úp xuống trên thảm tập và dồn lực cơ thể vào cột sống và hông, kéo giãn hết mức. Tiếp đến nâng 2 cánh tây và chân lên mức tối đa nhất sao cho bạn cảm nhận sự căng ra của cơ thể. Giữ nguyên tư thế này và dừng lại vài giây khi cơ thể thấy đau, lặp lại tối thiều 5 lần cho mỗi buổi tập.

Bài tập đá chân

Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, thả lỏng cơ thể thật thoải mái. Sau đó, nâng chân lên khỏi mặt đất, chân đá qua bên trái và ngược lại. Thực hiện động tác này liên tục và không đặt chân xuống sàn nhà lúc tập, lặp lại liên tục trong vòng vài phút với mỗi chân.

Bài tập chạy bộ

Chạy bộ – môn thể thao cực kỳ quen thuộc với chúng ta. Chạy bộ là bài tập luyện không chỉ giúp bắp chân thon gọn, săn chắc, mà lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ hiệu quả trong quá trình tập luyện. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp chạy bộ với đi bộ cùng lúc và thực hiện luôn phiên nhau sau 30 phút. Thời gian đi bộ và chạy bộ là 1 tiếng/lần và mỗi tuần thực hiện khoảng 3 lần. Những ngày còn lại bạn có thể kết hợp xen kẽ với các môn thể thao như đạp xe, chơi bóng bàn, bơi lội hoặc tập những động tác mạnh hơn như boxing với bao đấm bốc.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên