Bỏ túi những bí kíp giảm béo cho cô nàng công sở

531

Chị em văn phòng ngồi nhiều ít vận động chính là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến quá trình tích tụ mỡ thừ ở bụng, đùi, mông… nếu muốn tự tin với còng eo thon hãy áo dụng cách giảm béo dưới đây nhé!

Những bí kíp đánh tan mỡ bụng dưới đây được chị em văn phòng khá ưa chuộng, bởi không cần ép cân giữ dáng, ăn kiêng nhưng chị em vẫn sở hữu vòng eo thon gọn săn chắc và đầy quyến rũ.

Thường xuyên đi bộ hay sử dụng cầu thang bộ

21315
Thường xuyên đi bộ câu thang giúp bạn giảm béo hiệu quả

Dân văn phòng thường ngồi nhiều ít vận động khiến cơ thể rơi vào trạng thái trì trệ dễ tăng cân, tuy nhiên chị em thường sử dụng biện pháp giảm cân không mấy lạc quan là việc nhịn ăn để giảm lượng mỡ tích tụ. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn phản khoa học, thay vì nhịn ăn bạn có thể lên thực đơn chế độ dinh dưỡng hợp lý cho quá trình giảm cân được hiệu quả.

Đặc biệt bạn nên tập luyện giảm béo, vận động đề tranh trạng thái trì trệ cơ thể, nếu nơi làm việc không quá xa, bạn có thể sử dụng phương tiện là xe đạp, xe bus hay đi bộ để vận động cơ thể. Trong thời gian nghỉ trưa bạn nên tạo thói quen đi bộ, hoặc đi uống cafe, bởi đây là thời điểm thích hợp giúp bạn giảm cân và thư giản.

Bên cạnh đó, thay vì đi thang máy, bạn có thể tận dụng cầu thang bộ để hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả, vận động từ 3 đến 5 phút bạn có thể tiêu hao khoảng 60 calo mỗi lần, đây là con số không hề nhỏ trong quá trình giảm cân. Hãy tận dụng cầu thang bộ để cơ thể được linh hoạt, tránh sự trì trệ và uể oải.

Tự chuẩn bị bữa trưa cho mình

Nếu trong quá trình giảm cân, bạn nên chuẩn bị bữa trưa cho mình, bởi như thế bạn có thể kiểm soát được thực phẩm lượng calo trong mỗi bữa ăn hằng ngày hỗ trợ quá trình đánh tan mỡ hiệu quả.

bi-quyet-giu-dang-cho-dan-van-phong-10
Tự chuẩn bị bữa trưa cho mình

Khi chuẩn bị bữa trưa, bạn nên mang một ít hoa quả để ăn vặt khi đói bởi hoa qua sẽ không làm bạn tăng cân nhưng hỗ trợ bạn qua được cơn đói bụng. Việc tự mang đồ ăn giúp bạn đảm bảo sức khỏe tránh tăng cần và tăng nguy cơ béo bụng.

Không bỏ bữa

Nhịn ăn giảm cân là điều hoàn toàn sai lầm và phản khoa học, bởi khi chúng ra bỏ bữa quá trình trao đổi chất sẽ chậm lại do không phải tiêu hóa thức ăn và đến bữa ăn quá trình trao đổi chất chậm lại khiến thực ăn không thể tiêu hóa nhanh chóng, thực phẩm sẽ dự trữ lại trên cơ thể dưới dạng mỡ.

Đây là một trong những lý do đầu tiên khiến chị e thường béo bụng, chính vì vậy bạn nên ăn đủ bữa để quá trình trao đổi chất được diễn ra tự nhiên và thuận lợi, giúp tiêu hao mỡ thừa hiệu quả.

Xem thêm: