Bỏ túi những bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ tại nhà

497

Bạn đang tìm cách đánh tan mỡ bụng, duy trì vóc dáng cân đối nhanh nhất? Hãy áp dụng bài tập giảm mỡ bụng dưới này nếu muốn sở hữu vòng eo 56 nhé.

Nhu cầu giảm mỡ bụng dưới của nữ giới

Giảm mỡ bụng dưới là nhu cầu sống còn của nhiều phụ nữ sau sinh và dân công sở. Với đặc trưng công việc văn phòng ngồi nhiều, ít vận động khiến cơ thể ngày càng tích mỡ dày hơn. Việc cơ thể dưa thừa mỡ quá nhiều không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, còn khiến chị em mất tự ti.

Nhu cầu giảm mỡ bụng dưới của nữ giới
Nhu cầu giảm mỡ bụng dưới của nữ giới

Để ngăn ngừa tình trạng tích mỡ việc vận động cơ thể là điều trở nên cần thiết. Những bài tập giảm mỡ bụng dưới này sẽ góp phần giảm mỡ bụng dưới cho nữ cấp tốc. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu ngay vòng eo quyến rũ nhất.

Giảm mỡ bụng dưới nhờ bài tập gập bụng

Bài tập gập bụng là bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất của nữ giới. Thực tế có rất nhiều người đã thực hiện giảm béo thành công nhờ bài tập này. Những động tác gập bụng đơn giản có tác dụng “đốt cháy” mỡ thừa tại phần bụng trung và dưới một cách hiệu quả.

Giảm mỡ bụng dưới nhờ bài tập gập bụng
Giảm mỡ bụng dưới nhờ bài tập gập bụng

Mỗi ngày nên thực hiện 30 lần gập bụng. Nằm xuống sàn tập, bạn từ từ nâng người cho đến khi 2 tay chạm đỉnh mũi chân rồi trở về vị trí ban đầu. Nên nhớ khi thực hiện các bài tập bụng, bạn cần đảm bảo việc ép cơ bụng trong suốt quá trình luyện tập. Điều này đóng vai trò quyết định trong việc giảm mỡ ở bụng dưới tốt hơn.

Giảm mỡ bụng dưới nhờ chạy bộ

Theo lời khuyên của các chuyên gia, một trong những bài tập luyện giảm béo hiệu quả không thể không kể đến chạy bộ. Mỗi ngày nên dành thời gian từ 30 – 45 phút chạy bộ sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ bụng dưới. Nếu không đủ điều kiện để chạy bộ ngoài trời, bạn có thể thực hiện động tác chạy nâng cao đùi tại chỗ.

Giảm mỡ bụng dưới nhờ chạy bộ
Giảm mỡ bụng dưới nhờ chạy bộ

Dù là chạy ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn nên đang bị đồ thể dục thể thao thật thoải mái. Trong khi tập có thể mở thêm những bản nhạc sôi dộng để tạo cảm hứng hơn. Với cách thực hiện đơn giản, bài tập giảm mỡ bụng dưới từ đi bộ cũng là tuyệt chiêu bỏ túi cho những ai mong muốn giảm béo từng ngày.

Giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhờ lắc vòng

Không khó để thực hiện bài tập này, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc vòng. Thực hiện lắc đều trong thời gian từ 10-20 phút. Sự tác động một lực của vòng vào bụng dưới đẩy mạnh quá trình đốt mỡ bụng dưới. Lúc mới tập, nên lắc vòng với tốc độ vừa phải, sau đó tăng dần tốc độ lên.

Giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhờ lắc vòng
Giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhờ lắc vòng

Bài tập giảm mỡ bụng sau sinh này rất phù hợp với phụ nữ sau khi sinh. Những bài tập trên được thực hiện khá đơn giản, mang lại hiệu quả nhất định. Tuy nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện. Nếu bạn không có thời gian, có thể thực hiện ngay phương pháp hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Công nghệ hút mỡ này triệt toàn bộ tế bào mỡ thừa, giúp bạn sở hữu vóc dáng “chuẩn” trong thời gian nhanh nhất. Để biết thêm về dịch vụ này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn thực hiện.

Xem thêm: