Bí quyết giảm cân hiệu quả nhờ nước lọc bạn đã biết chưa?

460

Bạn đã bao bao giờ nghe đến bí quyết giảm cân hiệu quả chưa? Hãy cùng tìm hiểu cách giảm cân hiệu quả nhờ nước lọc tốt nhất dưới đây.

Giảm cân hiệu quả nhờ uống nước trước khi ăn

Giảm cân hiệu quả nhờ uống nước trước khi ăn
Giảm cân hiệu quả nhờ uống nước trước khi ăn

Theo các chuyên gia tư vấn giảm béo, uống nhiều nước là một biện pháp hữu ích cho người đang giảm cân. Tác dụng của uống nước giúp tăng quá trình chuyển hóa và ức chế sự thèm ăn. Mỗi ngày nên bổ sung từ 2 – 3 lít nước để tăng lượng calo cho cơ thể.

Điều này đã được minh chứng trong một công trình nghiên cứu ở Anh Quốc. Theo đó, mỗi ngày uống một ly nước đầy trước khi ăn có thể  giảm từ 2 kg – 4 kg sau thời gian ba tháng. Nghiên cứu này đã được thực nghiệm trên cả nam và nữa. những người uống nước trước khi ăn thường giảm thiểu việc tiêu thụ calo mỗi ngày. Nhờ khả năng lấp đầy dạ dày nên việc duy trì uống nước thường xuyên giúp bạn cảm thấy no hơn.

Thường xuyên uống nước sau mỗi giờ tập

Nếu bạn đang áp dụng một chế độ dinh dưỡng giảm béo, nên thực hiện chúng nghiêm ngặt. Bên cạnh việc cắt giảm ăn uống, bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể dục. Đây là giải pháp tốt nhất mang lại cơ thể săn chắc, vóc dáng eo thon. Bạn có thể thực hiện ngay để kiểm chứng kết quả.

Nhiều chị em khuyên rằng, sau mỗi giờ tập bạn hạn chế sức ăn của mình. Đồng thời tập trung bổ sung nước cho cơ thể. Khi đó lượng calo mất đi sẽ nhanh chóng bổ sung bằng nước. Nhờ đó dù bạn có giảm cân vẫn không bị đuối sức, kiệt sức. Sau khi tập hãy uống từ  2 – 3 cốc nước.

Uống nước trước khi ngủ giúp giảm cân hiệu quả

Uống nước trước khi ngủ giúp giảm cân hiệu quả
Uống nước trước khi ngủ giúp giảm cân hiệu quả

Bàn luận về vai trò của nước trong đánh tan mỡ, nhiều chuyên gia cũng chỉ ra rằng việc uống nước là một hoạt động tiêu thụ calo tốt nhất. Bởi trong nước không hàm chứa lượng calo. Ngược lại khi uống 0,5 lít tương đương với việc cơ thể đốt chát 23 calo.

Bên cạnh đó, nếu bạn uống nước giúp tăng cường khả năng giải độc cơ thể và tăng hiệu quả giảm cân. Trước khi đi ngủ, bạn nên uống từ 2 – 3 cốc nước để cơ thể được thanh lọc. Hãy thực hiện ngay để kiểm chứng kết quả nhé.

Trên đây là những cách giảm cân hiệu quả nhờ uống nước. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc bổ sung nước mỗi ngày vào cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chỉ uống nước mà không cần ăn. Bên cạnh đó, nếu bạn mong muốn giảm cân toàn thân hãy áp dụng phương pháp đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma. Hiện nay công nghệ hút mỡ này được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ trên, bạn nên đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin giảm béo tự nhiên