Bí quyết giảm 10cm mỡ bụng để có vòng eo chuẩn

673

Cô gái đến từ TP. Hồ Chí Minh đã giảm vòng eo của mình từ 70cm xuống còn 60cm. Cô đã sở hữu vòng eo chuẩn nhờ chế độ ăn kiêng hợp lý và luyện tập đều đặn.

Cô gái đến từ TP. Hồ Chí Minh đã giảm vòng eo của mình từ 70cm xuống còn 60cm
Cô gái đến từ TP. Hồ Chí Minh đã giảm vòng eo của mình từ 70cm xuống còn 60cm

Vòng eo bán mì ngày nào

Cô gái đến từ TP. HCM tên là Tường Vy, hiện nay cô đang sở hữu vòng eo chuẩn 60cm khiến bao người phải trầm trồ và ngưỡng mộ. Trước khi có được vòng eo thon cô đã có một thân hình mập mạp, vòng eo bánh mì.

Theo Tường Vy, trước kia thân hình mập mạp khiến cô khá tự ti, mỗi lần đi mua quần áo cô chọn rất khó bởi ít có trang phục nào rộng phù hợp với mình.  Chính vì vậy cô đã quyết tâm thẩm mỹ giảm béo và nhất là mỡ bụng.

Ăn kiêng giảm cân toàn thân

Để giảm béo, Tường vi đã bắt đầu tìm hiểu phương pháp đánh tan mỡ, cô biết được để có thân hình mong muốn thì chế độ ăn hợp lý sẽ góp 70% còn luyện tập chiếm 30%. Cô bắt đầu chế độ ăn kiêng từ từ, không quá khắc khe.

Tường Vy ăn nhiều rau, uống nhiều nước, không ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, đường, không ăn tinh bột sau 6 giờ tối. Mỗi đợt ăn kiêng cô chỉ thực hiện 4 -5 ngày liên tục, nghỉ 2 ngày. Cứ như vậy cô đã suy trì được rất lâu và đạt được kết quả như ý.

co-gai-giam-can
Cô gái thường ăn cá hấp và canh cải với thịt nạc

Trong các món giảm cân của Tường Vy, cô thường ăn cá hấp và canh cải với thịt nạc. Bởi lượng calo trong hai món này rất thấp nên cô có thể ăn thêm 2 món này một chút để thỏa mãn cơn thèm ăn.

Tập luyện tại nhà

Ngoài chế độ ăn kiêng, Tường Vy còn thường xuyên luyện tập áp dụng những bài thể dục đơn giản mà vẫn mang lại kết quả cao. Lúc đầu cô cũng đi tập gym, nhưng không được bao lâu vì không có thời gian. Về sau cô đã chọn những bài luyện tập tại nhà để có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Cô gái trẻ đã thường xuyên đi bộ để giảm mỡ bụng sau sinh, tập gập bụng. Đặc biệt với các bài tập của mình cô luôn cố gắng thắt chặt cơ bụng tất cả những lúc có thể. Sau một thời gian cô đã thấp bụng xẹp đi đáng kể.

Ngoài luyện tập Vy cũng thường xuyên massage vùng bụng
Ngoài luyện tập Vy cũng thường xuyên massage vùng bụng

Ban đầu cô thường xuyên hóp bụng, luyện tập thắt chặt cơ bụng nhưng trừ lúc đói cô sẽ không tập bởi nếu tập sẽ khiến bạn đói hơn.

Massage vùng bụng và eo

Ngoài luyện tập Vy cũng thường xuyên massage vùng bụng theo kiểu nhào nặn, thực hiện động tác này mạnh tay một chúng để giúp vòng eo nóng lên, khi này mỡ thừa sẽ được đốt cháy phần nào.  Bên cạnh việc luyện tập, Vy còn uống khá nhiều nước mỗi ngày để giúp kiểm soát cân nặng.

Như vậy sau một thời kiên trì luyện tập ăn uống hợp lý, Tường Vy đã giảm được vòng eo của mình từ 70cm xuống còn 60cm. Cô hoàn toàn tự tin hơn với thân hình eo thon. Trước kia cô phải mặc đồ nhứng sixe lớn nhất là L hoặc M thì giờ đây cô đã có thể mặc vừa cả size S hoăc XS.

Xem thêm: