Bí quyết chọn túi ngực phù hợp với dáng người

949

Túi ngực là “nguyên liệu” quan trọng quyết định đến khuôn ngực của bạn có được vẻ đẹp tự nhiên. Vậy đâu là bí quyết chọn túi ngực phù hợp với dáng người?

Chất liệu túi ngực

Chọn túi ngực với chất liệu phù hợp để có được dáng ngực đẹp tự nhiên
Chọn túi ngực với chất liệu phù hợp để có được dáng ngực đẹp tự nhiên

Hiện nay, chất liệu túi độn đang được săn đón nhất là silicone keo mềm. Đúng như tên gọi, chất liệu này mềm gần giống với trạng thái tự nhiên của ngực nhất. Ngoài ra, còn có túi độn bằng nước muối sinh lý. Tuy nhiên theo kinh nghiệm làm đẹp, túi chứa nước muối sinh lý dễ làm xuất hiện nếp gấp, hình ảnh gợn sóng trên da khiến khuôn ngực không được căng đẹp tự nhiên. Túi dạng này cũng có thể bị xẹp sớm, không có độ bền như túi silicone.

Chọn túi ngực hình dạng nào?

Túi dạng tròn, trơn hoặc nhám: Túi độn dạng trơn dễ thao tác nhưng khó bám dính nên ngực dễ bị trồi, chảy sang hai bên khi bạn nằm. Bên cạnh đó, túi mặt nhám có độ bám dính tốt hơn nên chuyển động của cơ thể không làm “biến dạng” dáng của bầu ngực.

Túi bề mặt xốp: Túi độn này được phủ bên ngoài một lớp polyurethane, giúp cho túi ngực có độ mềm mại của túi độn trơn nhưng vẫn có độ bám dính tốt của túi bề mặt nhám.

Túi giọt nước dạng trơn và nhám: Đây là loại túi phù hợp với những người có ngực nhỏ hay thành ngực phía trên có phần xương nhô cao. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, xu hướng mới trong thẩm mỹ, trong phẫu thuật ngực việc lựa chọn chất liệu túi độn là một việc quan trọng giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc và duy trì kết quả lâu dài.

Xác định vòng 1 có kích thước bao nhiêu phù hợp với vóc dáng

Xác định vòng 1 có kích thước bao nhiêu phù hợp với vóc dáng
Xác định vòng 1 có kích thước bao nhiêu phù hợp với vóc dáng

Không phải cứ sở hữu bầu ngực càng khủng càng hấp dẫn và bắt mắt. Một bộ ngực đẹp là phải phù hợp với vóc dáng, chiều cao và cân nặng của mỗi người. Dung tích của các túi ngực được dùng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay có đầy đủ lớn, nhỏ để đáp ứng nhu cầu nâng cấp vòng 1 của khách hàng.

Bạn có thể chọn các dung tích 225ml, 250ml, 275ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml… để có được kích cỡ vòng 1 như ý. Bạn cũng nên lưu ý rằng, nếu đặt túi ngực quá lớn thì dễ gây chèn tuyến sữa ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú.

Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn kỹ nhất về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi và cách đặt túi độn phù hợp với vóc dáng nhất. Trải qua hơn 12 năm hoạt động, nơi đây tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Nếu có nhu cầu thực hiện nâng thẩm mỹ nâng ngực hoặc có thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên