Bí mật động trời của gia đình nhà chồng khiến tôi chết điếng

1164

Nghe mẹ chồng nói mà tay chân tôi bủn rủn. Không ngờ phía sau sự tử tế và hào phóng của gia đình nhà chồng lại là một âm mưu đáng sợ đến vậy.

Đêm tân hôn, ngay khi vào phòng anh đã thoái thác mệt mỏi và lăn ra ngủ. Tưởng rằng những đêm sau đó sẽ khác nhưng ai ngờ đêm thứ hai, đêm thứ ba và nhiều đêm khác anh vẫn không động vào người tôi. Cho đến khi mẹ chồng gọi tôi vào nói chuyện, tôi mới phát hiện ra bí mật động trời của gia đình nhà chồng.

Quen biết qua mai mối

Qua mai mối của một người họ hàng xa, tôi và anh tìm hiểu nhau. Anh hơn tôi 12 tuổi nhưng nhìn rất lịch lãm, đẹp trai, phong độ và cư xử vô cùng ga lăng. Ngay từ lần đầu tiên gặp anh, tôi đã thích anh. Anh cũng tỏ ra quan tâm và chăm sóc tôi khá chu toàn. Nhưng tôi cũng không hiểu vì sao một chàng trai tâm lý, thành đạt và có gia đình cơ bản như anh lại ở một mình đến tuổi này. Thậm chí, anh còn nói với tôi rằng chưa có người yêu bao giờ.

Trong khi đó, tôi chỉ là một con bé nhà quê, học hành bình thường, sau khi tốt nghiệp tôi ở nhà làm may. Nhà tôi cũng không phải là gia đình có điều kiện. Tôi thấy có điều gì đó còn hơi băn khoăn nhưng do người họ hàng xa mai mối nên tôi cũng thử quen anh xem sao.

Bí mật động trời của gia đình nhà chồng khiến tôi chết điếng
Tôi và anh quen biết nhau qua mai mối

Trong suốt thời gian yêu nhau, anh đối xử với tôi rất tốt, anh sắm sửa nhiều thứ cho gia đình tôi. Tất cả hàng xóm ở quanh nhà tôi đều mừng cho tôi có được một người đàn ông tốt yêu thương.

Càng tìm hiểu tôi càng thương yêu anh nhiều hơn. Thực sự, trong lòng tôi cảm thấy mình rất may mắn khi quen biết và yêu anh. 6 tháng sau, tôi quyết định kết hôn với anh. Ngày cưới, tôi cười một cách mãn nguyện và hạnh phúc. Nhưng khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân và gia đình với anh tôi mới phát hiện ra bí mật động trời mà gia đình nhà chồng giấu tôi trong suốt thời gian qua.

Phát hiện bí mật động trời của gia đình nhà chồng

Đêm tân hôn, tôi cứ ngỡ mình sẽ được sống trong những khoảnh khắc ngọt ngào. Ai ngờ, ngay khi bước ra khỏi nhà tắm, anh thoái thác mệt mỏi và lăn ra ngủ ngay. Cả đêm hôm đó, nước mắt tôi không ngừng rơi, tôi cảm thấy tủi thân và buồn vô cùng. Cứ tưởng rằng, những ngày sau anh sẽ khác. Nhưng mọi thứ đều không như tôi tưởng tượng, đêm thứ hai, thứ ba và nhiều đêm sau đó anh vẫn không động vào người tôi. Thậm chí, anh còn ngủ riêng ở phòng khác, bỏ lại tôi một mình. Nhưng hàng ngày, anh vẫn ân cần với tôi, quan tâm và lo lắng.

Công việc nhà cửa ở gia đình anh đều có người giúp việc lo toan nên tôi gần như không phải động tay động chân vào bất cứ việc gì. Gia đình nhà chồng tôi cũng rất tốt với tôi, mẹ chồng đối xử với tôi như con gái ruột, luôn yêu thương và quan tâm.

Mẹ chồng thường xuyên rủ tôi đến các cơ sở làm đẹp để chăm sóc da mặt. Dạo gần đây, tôi thấy da mặt mẹ sạm đi trông thấy, xuất hiện nhiều nếp nhăn và làn da bị chảy xệ. Thấy mẹ lo lắng, tôi chủ động bàn bạc với chồng và đưa mẹ đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện căng da mặt nội soi. Sợi chỉ tác động đến các mô da sẽ làm tăng tuần hoàn máu, kích thích sự sản sinh collagen giúp nuôi dưỡng da tốt hơn. Sau khi thực hiện dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học, làn da của mẹ đã tươi trẻ trở lại, căng mướt, mịn màng và trắng hồng. Mẹ chồng tôi rất vui và ngày càng quý mến tôi.

Mặc dù gia đình nhà chồng đối xử với tôi không tệ bạc, nhưng tôi vẫn đau đáu trong lòng chuyện của chồng. Đến nay, chúng tôi vẫn chưa ngủ với nhau một lần nào. Tôi thật sự không hiểu vì chuyện gì mà anh lại như vậy.

Ngày hôm đó là một ngày mà tôi không bao giờ quên. Mẹ chồng gọi tôi vào nói chuyện, bà nói chồng tôi không có khả năng làm chuyện đó và cũng không thể sinh con vì anh bị dị tật bẩm sinh ngay từ nhỏ. Nếu tôi chấp nhận anh và ở lại đây thì sẽ đảm bảo cho tôi một cuộc sống sung sướng và gia đình tôi cũng không thiệt thòi gì cả.

Nghe những lời ấy mà tay chân tôi bủn rủn, không đứng vững nữa. Nước mắt cứ thế mà lăn dài trên gò má. Nói xong, mẹ chồng ôm chầm lấy tôi rồi không ngừng xin lỗi. Tôi cảm thấy suy sụp tinh thần, lúc này đây, tôi không còn biết phải làm sao để thoát khỏi những chuyện này nữa.

Bí mật động trời của gia đình nhà chồng khiến tôi chết điếng
Bí mật động trời của gia đình nhà chồng khiến tôi chết điếng

Đang lúc tâm trí rối loạn thì mẹ tôi lại gọi điện lên, báo rằng bố tôi bị đột quỵ do bệnh tim tái phát, đang cấp cứu ở bệnh viện. Nếu bố tôi mổ tim thì cũng mất hơn 200 triệu, với kinh tế của gia đình tôi thì số tiền đó quả là không tưởng. Thậm chí, nếu bán nhà cũng không đủ tiền để chữa trị. Cuối cùng, tôi đành nhờ gia đình nhà chồng chi trả hoàn toàn viện phí để mổ tim cho bố. Vậy là tôi nợ gia đình nhà chồng một ân tình.

Đến giờ, mặc dù đã sống ở nhà anh 2 năm nhưng tôi vẫn là con gái. Chúng tôi ngủ riêng, mỗi người một phòng. Bố mẹ chồng và anh đều tốt với tôi, chăm sóc tôi rất ân cần. Gần đây, mẹ chồng thường xuyên nói đến chuyện muốn tôi vào viện để xin con. Anh là con một trong gia đình lại là cháu đích tôn của dòng họ nên không thể không có con. Hơn nữa, chúng tôi lấy nhau lâu như vậy rồi, nếu không có con, hàng xóm cũng sẽ bàn ra tán vào.

Nhưng thực tâm tôi không muốn điều đó chút nào. Tôi nợ gia đình nhà chồng món nợ ân tình nhưng tôi cũng không muốn cuộc đời mình đi vào bế tắc như vậy. Hãy cho tôi một lời khuyên đúng đắn ngay lúc này?

Ngọc Quý: Giảm béo tự nhiên